Xu Hướng Hot Nhất Hiện Nay: Animation Trong Thiết Kế Website (P1)

Hôm nay, tôi đã tìm thấy 20 mẫu thiết kế web sử dụng hiệu ứng animation trong thiết kế của họ. Hãy cùng xem nhé.

Xu hướng thiết kế website Animation

Để có một thiết kế web tuyệt vời, bạn cần phải thiết kế nó trước khi nó trở thành xu hướng. Để điều nay có ý nghĩa thì bạn cần có một chìa khóa để tạo ra sản phẩm tuyệt vời. Bạn cần phải được công nhận là website của bạn là thiết kế đầu tiên và bạn đang đưa ra một cách tiếp cận mới cho những vấn đề phổ biến

Tất cả điều bày đều rất tốt nhưng rất khó để có thể theo kịp các xu hướng hiện nay vì thường xuyên thay đổi và bạn không biết được điều gì sẽ trở thành xu hướng. Những vấn đề nóng hiện nay thường giảm nhiệt đáng kể vào cuối tuần, cho dù đó là một phong cách thiết kế hay kỹ thuật phát triển thì bạn khó theo kịp.

Với những tiến bộ trong công nghệ, tôi nghĩ rằng một trong những xu hướng hiện nay sử dụng animation trong thiết kế web . Ý tưởng sử dụng hiệu ứng này xuất phát từ các trang web Flash, nhưng bây giờ chúng ta phải làm điều đó mà không có (hoặc tối thiểu) Flash. Hôm nay, tôi đã tìm thấy 20 mẫu thiết kế website sử dụng hiệu ứng animation trong thiết kế của họ. Hãy cùng xem nhé.

LE SINGE FUME SA CIGARETTE

Xu Hướng Hot Nhất Hiện Nay: Animation Trong Thiết Kế Website

Thiết kế web này rất lạ và sáng tạo. Ngoài ra, đối với tôi, nó có một chất bí ẩn bởi vì tôi không nói được tiếng Pháp! Hình ảnh động trên trang web đặc biệt hấp dẫn từ một góc độ một nghệ sĩ.

ADVENTURE WORLD

Xu Hướng Hot Nhất Hiện Nay: Animation Trong Thiết Kế Website

Có rất nhiều giao diện cho website công viên để bạn có thể biết về các điểm tham quan và làm thế nào để mua được vé. Bạn cảm thấy không phấn khích cho việc này? Nhưng website của Adventure World đã bổ sung thêm một chút hứng thú vào thiet ke web cực kỳ sống động của họ.

PRAGMATIC MATES

Xu Hướng Hot Nhất Hiện Nay: Animation Trong Thiết Kế Website

Pragmatic Mates là một studio sáng tạo tập trung vào phát triển ứng dụng và sáng tạo. Bây giờ, chỉ cần đi đến trang web này, bạn có lẽ sẽ không nghĩ nhiều về nó. Mỗi trang web ngày nay có xu hướng để có một thanh trượt rất lớn. Tôi tìm thấy “thanh trượt” đặc biệt ở thiết kế website này, đó là khả năng trượt vào hoạt ảnh các layer khác nhau.

BAROQUE.ME

Xu Hướng Hot Nhất Hiện Nay: Animation Trong Thiết Kế Website

Đây là một dự án đơn giản, thí nghiệm minh họa âm nhạc. Ngay cả nếu điều này không phải là thể loại yêu thích của bạn, đây là một thiết kế khá thú vị để xem.

BLACKNEGATIVE

Xu Hướng Hot Nhất Hiện Nay: Animation Trong Thiết Kế Website

Blacknegative là một trong những trang web yêu thích nhất của tôi. Tất nhiên, họ đã sử dụng rất nhiều kiến ​​thức lập trình bên trong. Nhưng sự tương tác của thiết kế web thật tuyệt vời.

COPYWRITERS OF DISTINCTION

Xu Hướng Hot Nhất Hiện Nay: Animation Trong Thiết Kế Website

Đôi khi công việc của bạn không phải là chỉ để đưa ra dịch vụ của bạn và nói với mọi người tại sao bạn là người giỏi nhất, đôi khi bạn phải nói cho họ biết tại sao họ cần các dịch vụ của bạn. Copywriting không phải là rất phổ biến, nhưng họ sử dụng hình ảnh động để trình bày lý do tại sao bạn phải sử dụng copywriting cho những điều bạn đang làm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây