Xu hướng thiết kế web 2015 (P.2)

Từ nền tảng thiết kế mã miễn phí, hiệu ứng thị sai và nhiều hơn nữa. Hiệu ứng 3D, bóng, phản xạ và gradient sắp được ném ra khỏi cửa. "Thiết kế phẳng" đang gia tăng và tăng tốc để có một xu hướng mới trong thiết kế web trong năm 2015

Bố trí và thiết kế đơn giản

Hiệu ứng 3D, bóng, phản xạ và gradient sắp được ném ra khỏi cửa. "Thiết kế phẳng" đang gia tăng và tăng tốc để có một xu hướng mới trong thiết kế web trong năm 2015. Phương pháp này cung cấp các thiết kế sạch sẽ và dễ đọc cho người dùng cuối, tập trung vào các yếu tố mang tính biểu tượng, lớp, màu và kiểu chữ. Một ví dụ tuyệt vời là website Fitbit, cái mang lại cho thế giới những cái nhìn đầu tiên về một thiết kế web phẳng.

Thiết kế phẳng rất sạch sẽ và tối thiểu, cái mà dẫn tới kết quả trong các trang web không những không lộn xộn, mà còn có thể đọc được nhanh chóng và dễ nắm bắt được nội dung. Đó là một cách tiếp cận rất hấp dẫn và cũng là một trong nững cách rất thiết thực.

Sử dụng một thiết kế phẳng cho phép người dùng tham gia với trang web và đánh giá cao nó mà không bị bất kỳ yếu tố khác lấy đi từ kinh nghiệm của họ. Tạo một trang web theo hướng này có thể có lợi-dụng màu sắc tươi sáng và các yếu tố thiết kế để làm cho một tuyên bố có thể để lại các trang web đáng nhớ hơn cho một khách truy cập. Và vào cuối ngày, có ai mà không bị thu hút bởi màu sắc tươi sáng và hấp dẫn?

flat design thiet ke web

Hình ảnh lớn, quyến rũ

Hình ảnh đậm, độc lập thực sự có thể làm cho trang web của bạn có tác động mạnh. Bao gồm hình ảnh lớn được cho là sẽ trở thành một xu hướng lớn trong năm sắp tới. Bộ lọc màu sắc và hiệu ứng làm mờ cùng với lớp phủ sẽ cho phép văn bản để "nổi trên mặt nước" của một hình nền mà không ảnh hưởng bất kỳ khả năng sử dụng.

Trong năm 2015, hình ảnh sẽ xuất hiện trong các thiết kế web theo nhiều cách mới và độc đáo. Thiết kế Responsive sẽ chơi tắt của màu sắc chủ đạo cho hình nền và tối ưu hóa hình ảnh cho thời gian máy chủ tải tối thiểu. Các nhà thiết kế web bắt đầu tìm kiếm ở cách tiếp cận mạnh mẽ và thanh lịch này, người ta có thể mong đợi để xem hình ảnh lớn trong trình duyệt web hàng ngày của họ nhiều hơn và nhiều hơn nữa!

Vì vậy, cho dù nó được đơn giản hóa trang web của bạn với pops sáng của màu sắc hoặc uống những thứ đến một cấp độ hoàn toàn mới để tập trung vào một số phương pháp điều trị typographic tuyệt vời, có rất nhiều cách mà bạn có thể đẩy phong bì với thiết kế web của công ty bạn và thực sự làm cho một tuyên bố. Đó là một năm thương hiệu mới đầy những cơ hội mới! Hãy nhìn vào những gì bạn có thể làm để cải thiện trang web của công ty bạn và làm thế nào bạn có thể đứng ra khỏi phần còn lại.

large imagery thiet ke web

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, nội dung vẫn là cốt lõi

Thiết kế website chỉ là tốt khi có các nội dung nó trình bày. Có một trang web được thiết kế đẹp mắt với bản sao khủng khiếp sẽ không giành chiến thắng bạn hay nhiều tín đồ theo dõi. Hãy dành thời gian tương tác với một copywriter chuyên nghiệp, người hiểu làm thế nào để viết nội dung hấp dẫn, pha trộn với SEO thực hành tốt nhất, để đảm bảo rằng thông điệp của trang của bạn được truyền đạt không chỉ đúng, mà còn dễ dàng tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm. Xin lỗi các bạn, nhưng hình ảnh đẹp và bố trí thông minh vẫn sẽ không giúp bạn có được một vị trí trên Google!

Tác giả bài viết: giang nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây