Xu hướng thiết kế web hiện đại

Khi công nghệ thiết kế web được thay đổi liên tục, các nhà thiết kế áp dụng các kỹ thuật mới để cung cấp các trang web ngày càng hiện đại . Theo xu hướng thiết kế web hiện đại, họ có thể làm cho các nền tảng của họ hiệu quả hơn và hấp dẫn, và sẽ phù hợp với sự ưa thích của mỗi khách truy cập.

Khi công nghệ thiết kế web được thay đổi liên tục, các nhà thiết kế áp dụng các kỹ thuật mới để cung cấp các trang web ngày càng hiện đại . Theo xu hướng thiết kế web hiện đại, họ có thể làm cho các nền tảng của họ hiệu quả hơn và hấp dẫn, và sẽ phù hợp với sự ưa thích của mỗi khách truy cập. Một số nhà thiết kế nghỉ mát chú ý tới các chi tiết sáng tạo như hình tròn hoặc băng trong khi những người khác cố gắng để đạt được một kết quả đáng khích lệ với màu sắc thích hợp, ví dụ như đa sắc, một màu hoặc đen trắng. Nhiều người trong số họ cũng tập trung vào việc tăng thêm một hình nền lớn để thiết kế các nền tảng của họ.

Tạo một ấn tượng đầu tiên thuận lợi

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất theo đuổi mỗi nhà thiết kế là tạo ra một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời trên các đối tượng mục tiêu, vì nó quyết định một khóa học thêm các sự kiện. Được hướng dẫn bởi yếu tố ảnh hưởng này, khách hàng quyết định có thể đối phó với một nhà cung cấp dịch vụ nào đó hoặc tìm kiếm một người nào khác. Lựa chọn hình nền phù hợp, bạn sẽ có cơ hội để nhấn mạnh hình ảnh của trang web của bạn, do đó, gây ấn tượng với tất cả mọi người có một cái nhìn vào nó. Vì vậy,các nền tảng của bạn sẽ có một mong muốn là nán lại trang của bạn và xem xét thông qua dịch vụ của bạn.

Tự hào về sản phẩm và dịch vụ của bạn

Bằng phương tiện hình ảnh nền lớn, thật dễ dàng để cung cấp một tin nhắn trước khi khách truy cập vào trang web, thậm chí còn tiến hành đọc dòng đầu tiên của văn bản. Ví dụ, bạn có thể giới thiệu công ty của bạn đến với khán giả và hiển thị các sản phẩm của bạn để tận dụng tốt nhất. Theo một cách nào đó, bạn sẽ tham mưu cho khách hàng với các dịch vụ của bạn, mà sẽ tăng một cơ hội mà họ sẽ quyết định mua một cái gì đó cuối cùng.

Khuyến khích khách hàng để đọc nội dung của bạn

Sử dụng hình ảnh lớn trong nền, bạn cũng có thể ra một gợi ý về những gì nội dung của bạn nói tới,nó sẽ kích thích khách truy cập của trang web của bạn, đọc bài viết của bạn với nhiều sự tò mò hơn.Trên một hình ảnh lớn, thật dễ dàng để làm nổi bật một số chi tiết nhỏ mà lại rất quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển. Với một hình ảnh lan truyền khắp toàn bộ bố cục của trang web của bạn, những người có khả năng kiểm tra của nó mỗi góc để không có gì quan trọng không được chú ý.

Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp

science museum theme thiet ke web

Một trong những ví dụ nổi bật nhất gồm có một hình nền lớn có thể được quan sát thấy trên các website Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp. Như vậy, họ sẽ có động lực để tham quan bảo tàng và xem triển lãm các hiện vật khoa học.

travel agency theme thiet ke web

Website du lịch

Một ví dụ về thành công trong việc thực hiện hình nền lớn có thể được nhìn thấy trong chủ đề thiết kế web du lịch chuyên nghiệp của Travel Agency này.Các khách du lịch thích nghỉ tại bờ biển sẽ cảm thấy kích thích trong suốt kì nghỉ mát với các dịch vụ của mình sau khi họ nhìn vào một hình ảnh đầy cảm hứng của con sao biển và vỏ sò dưới bầu trời xanh xanh.

dating agency theme thiet ke web

Dating Agency

Với bản vẽ khéo léo, nền chủ đề Dating Agency này nhắm tới người độc thân, đánh giá cao giá trị truyền thống của điểm hẹn như đang ngồi trên ghế hoặc đi bộ tay trong tay. Các hình ảnh có thể thêm một liên lạc của sự lãng mạn cổ điển với hình ảnh của bất kỳ tổ chức hẹn hò.

surfing school themethiet ke web

Macallan Ridge

Một khi mọi người vào một nền tảng của Macallan Ridge, họ sẽ được chào đón bởi một hình ảnh lớn của khu vực miền núi mù sương. Với sự giúp đỡ của nó, nó có thể chứng minh môi trường xung quanh của khu nghỉ mát sang trọng này, mà chắc chắn sẽ bắt ưa thích của tất cả mọi người tìm kiếm sự cô đơn.

beach volleyball club themethiet ke web

Bóng chuyền bãi biển

Các nền của chủ đề câu lạc bộ bóng chuyền bãi biển sẽ khơi dậy sự nhiệt tình của tất cả mọi người quan tâm đến trò chơi này. Nhìn vào một bức tranh lớn phản ánh niềm vui trong ánh mặt trời, mọi người sẽ có động lực để đưa vào quần short, lấy một quả bóng, và đi chơi với nó trên bãi cát vàng.

shard view themethiet ke web

View from The Shard

Trong bối cảnh của thiết kế website đẹpchuyên nghiệp nhưng hiện nay thì The View from The Shard có một hình ảnh toàn màn hình cho thấy một chân trời ngoạn mục của London. Nhờ sự quyến rũ của nó, không có du lịch sẽ chịu được sự cám dỗ để leo lên các tòa nhà cao nhất ở Tây Âu và tận hưởng cảnh quan của một trong những thành phố đẹp nhất ở độ cao khoảng 40 dặm.

night club themethiet ke web

Night Club

Màu sắc Loud chủ đề của Night Club có thể cho mọi người cảm thấy các ổ đĩa của một bên không ngừng trước cả khi họ bước qua ngưỡng cửa của nơi mà nó được tổ chức. Nhìn chằm chằm vào hình ảnh này, hộp đêm sẽ được nạp năng lượng để truy cập vào các thiết lập thăng lao vào bầu không khí vui vẻ náo nhiệt ở đó.

sydney restaurant themethiet ke web

Ẩm thực ở Sydney

Đó là một ý tưởng tốt để nhúng một hình ảnh lớn trong nền của thiết kế website nhà hàng liên quan đến, và, như bằng chứng về tuyên bố này, đây là một ảnh chụp màn hình của trang web ẩm thực ở Sydney. Khi khách vào đó, liếc vào hình ảnh miệng sẽ chảy nước dãi thèm thuồng, họ sẽ cảm thấy đói bụng và muốn ăn ngay lập tức, và sẽ cung cấp cho họ một sự thúc đẩy để đặt bữa ăn tại nhà hàng .

photographer portfolio themethiet ke web

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây