Xu hướng thiết kế website nhà hàng mới nhất

Phân tích xu hướng trong thiết kế web như phân tích đĩa thức ăn. Bạn có biết những người phê bình có cách xem xét các món ăn từ các nền văn hóa khác nhau?

restaurant thumbthiet ke web

Phân tích xu hướng trong thiết kế web như phân tích đĩa thức ăn.Bạn có biết những người phê bình có cách xem xét các món ăn từ các nền văn hóa khác nhau? Nó có vẻ như một buổi biểu diễn tốt đẹp, nhưng tiếc là nó sẽ yêu cầu tôi để có được ra khỏi Internet và thực sự rời khỏi căn nhà của tôi. Vì vậy, thay vì xem xét thực phẩm, tôi sẽ làm điều tốt nhất tiếp theo: xem xét các trang web của các nhà hàng phục vụ thức ăn!

Nhiều nguyên tắc từ thiết kế thương mại điện tử có thể được áp dụng cho các trang web nhà hàng nhưng vẫn có rất nhiều sự khác biệt giữa hai người. Hãy xem xét tất cả các xu hướng giao diện người dùng điển hình mà làm cho một trang web tuyệt vời kết hợp với một tập trung sâu hơn vào những ý tưởng sau đây.

Chụp ảnh mang tính thương mại

Tôi đề cập đến điều này đầu tiên bởi vì liên quan đến các trang web nhà hàng nhiếp ảnh có thể thực hiện hoặc phá vỡ mọi thứ. Khi các bức ảnh có chất lượng tốt thì sẽ dành được rất nhiều lời khen. Khi nó xấu trang web trông không chuyên nghiệp,và hết sức không ngon miệng.

Khả năng chụp ảnh đẹp không khó như bạn nghĩ. Ngay cả một học sinh trung học chuyên dụng có thể tìm hiểu với một số thực hành. Mặc dù chụp hình selfie ngẫu nhiên làm giúp để xây dựng kinh nghiệm ai cũng có thể học bất kể tuổi tác hay cấp độ kinh nghiệm (hoặc selfie đếm màn trập). Nếu bạn đã là một nhà thiết kế nó chắc chắn là giá trị học về nhiếp ảnh. Ngay cả bắt đầu từ một máy ảnh giá rẻ là tốt hơn bao giờ bắt đầu ở tất cả.

Tôi phải chỉ ra rằng chụp ảnh cận sản phẩm, trong khi quan trọng, không phải là trụ cột duy nhất để nhà thờ này của thiết kế tuyệt vời. Nếu nhà hàng không có nhiều nội dung văn bản bạn có thể điền vào không gian với hình ảnh từ xung quanh địa điểm - ảnh ngoại thất, ghế bar, phục vụ bàn trong hành động, các đầu bếp tại bàn nướng.

Dính vào bất cứ điều gì làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp và cố gắng giữ cho nó tất cả trong lý do. Quá nhiều hình ảnh có thể gây rối nhưng hoàn toàn không có hình ảnh có thể xuất hiện nhút nhát hay nhạt nhẽo.

five napkin burger restaurant thiet ke web

Có hàng tá các ví dụ tuyệt vời nhưng Khăn ăn Burger có một chút lợi thế hơn. Tới trang web của họ sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau của người dân được hưởng các thực phẩm & thức uống. Ngoài ra trang menu và các trang liên quan khác sử dụng bức ảnh chụp gần tương tự.

Mỗi cách bố trí sẽ khác nhau, nhưng chụp ảnh tuyệt vời sẽ luôn luôn nhìn tương tự, vì nó bắt sự chú ý của bạn và bán các sản phẩm (hoặc công ty).

Natural UX Design

Thiết kế trải nghiệm người dùng tự nhiên không phải là một khái niệm mới.Trong thực tế ý tưởng này là lớn tuổi hơn 1000 giờ đĩa AOL miễn phí, nhưng may mắn thay nó hữu ích hơn nhiều. Thiết kế UX tập trung vào cách người dùng tương tác với một giao diện.

Khi nói đến các trang web nhà hàng chỉ có rất nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Ngoài duyệt thực phẩm, du khách cũng có thể muốn tìm một địa điểm gần đó, được sự hỗ trợ từ một người quản lý, hoặc có lẽ đọc một chút lịch sử về công ty.

Tổng thể thiết kế web đẹp rất đơn giản để điều hướng. Quá nhiều mặt hàng chuyển hướng sẽ tạo ra sự tàn phá đối với một ai đó mà chỉ muốn kiểm tra giá của một chiếc bánh pizza nhỏ. Thiết kế từ quan điểm của một kinh nghiệm người dùng tự nhiên chảy trong đó tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng nhất.

 ux navigation thiet ke web

Tôi thực sự thích điều hướng Wich, nó sử dụng chỉ có 3 hoặc 4 liên kết chính cùng với các phụ liên kết. Các phụ hướng sẽ chỉ xuất hiện một lần khách truy cập vào một trang con.

Ngoài ra các thanh điều hướng sẽ ở lại cố định và theo bạn xuống trong khi di chuyển, nhưng subnav tự động ẩn bên ngoài một điểm nhất định. Sau đó, khi bạn bắt đầu di chuyển trở lại lên nó sẽ xuất hiện trở lại. Khá một kỹ thuật thiết kế rực rỡ đó là vô cùng nhiều thỏa mãn hơn là miễn phí của AOL.

dilly deli tulsa oklahoma website thiet ke web

Một phong cách thiết kế tương tự có thể được tìm thấy trên Dilly Deli (ở trên) mà có cùng loại của thanh điều hướng ngang và giao diện người dùng sạch. Bạn sẽ nhận thấy một phần quan trọng để các UX của bố trí là kích thước font chữ, khoảng cách, và màu sắc. Mọi người tương tác với một trang web dễ dàng hơn nhiều khi tất cả các văn bản là dễ hiểu.


Menu đơn giản & rõ ràng

Mọi người không đến thăm trang web nhà hàng để chiêm ngưỡng các nhiếp ảnh tinh vi hoặc ngâm các bố trí được thiết kế tốt. Cũng có thể đôi khi, nhưng hầu hết mọi người muốn thực sự mua và tiêu thụ các thực phẩm như kền kền (có lẽ kền kền gà tây). Là một nhà thiết kế bạn muốn làm cho quá trình đặt hàng nhanh chóng và vui vẻ nếu có thể.

Tôi yêu thích các mẫu web nhà hàng đẹp có thực đơn với hơn chỉ mục có giá. Nó giúp để bao gồm một mô tả ngắn gọn, kích thước phần, thậm chí có thành phần dinh dưỡng quá.

Một số người có thể duyệt qua để đánh giá nếu có mục sẽ chứa vị giác hay thay đổi của họ. Nơi cung cấp thức ăn mang đi nên có một rõ ràng rất đơn để giải quyết những cuộc tranh luận tối chưa được giải quyết chung.

marie catribs website menu thiet ke web

Các trang trình đơn từ Marie Catrib (trên) trang web sử dụng một thiết kế đơn giản nhưng dễ đọc. Mỗi phần được xác định rõ ràng bởi các tiêu đề lớn và nhỏ bố trí 2 cột. Việc phân chia giữa tiêu đề đầy đủ độ dài và các mục menu nhỏ cho phép một cách nhanh chóng lướt qua danh sách.

jim n nicks bbq website menu thiet ke web

BBQ Jim 'N Nicks trang web (ở trên) có một cách bố trí menu rất giống nhau. Nhưng thay vì lắp mọi thứ vào một trang các phần được liệt kê trong một hướng bên cạnh. Cũng thông báo số điện thoại mang đi là kịp thời có sẵn để làm cho nó tất cả rõ ràng, đơn giản, và delectably thỏa mãn.

Một số nhà hàng thích sử dụng một tài liệu PDF thay vì một trang trình đơn duy nhất. Các PDF có thể là một bản sao kỹ thuật số của các đơn chất hay chỉ là một danh sách retyped của sản phẩm. Mặc dù tôi muốn nói hầu hết du khách muốn có thực đơn như là một phần của trang web. Mở một file PDF có thể tốn nhiều thời gian trên các máy tính cũ và các thiết bị di động, nhưng nó là một thay thế cho trong trang thiết kế menu.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây