Awebooking – một plugin cần có trong thiết kế website khách sạn

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu một plugin WordPress tuyệt vời dành cho thiết kế website khách sạn: Awebooking. Một plugin được mã hóa tốt với giao diện đẹp, phù hợp với mọi loại hình khách sạn, nhà nghỉ, motel, B&B...
Awebooking được cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản trong thiết kế website khách sạn, cho phép người dùng quản lý đặt phòng, thuê phòng với các chi tiết về dịch vụ và nhận đặt phòng trực tuyến.

Khách hàng của bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự đơn giản của plugin này, các thao tác kiểm tra phòng trống và gửi yêu cầu đặt phòng được thực hiện rất nhanh và rõ ràng. Dưới đây là một số tính năng của Awebooking khi cài đặt trên thiết kế web khách sạn:

Quản lý phòng

Đầu tiên, Awebooking cho phép bạn tạo các loại phòng theo mong muốn. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong khâu quản lý phòng với số lượng phòng quá lớn thì Awebooking sẽ giải quyết vấn đề này thay bạn. Bằng việc xem bảng điều khiển, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ‘tình trạng’ hiện có của từng phòng.
 
Awebooking – một plugin cần có trong thiết kế website khách sạn

Chiết khấu

Chiết khấu luôn là một ý tưởng marketing hiệu quả để thu hút khách hàng, đặc biệt khi họ muốn đặt phòng dài ngày. Với lựa chọn này, quản trị có thể:
  • Tạo số lượng chiết khấu không giới hạn
  • Thiết lập chiết khấu dựa vào số lượng ngày thuê phòng (giá trị chiết khấu có thể là cố định hoặc tính theo %).
Awebooking – một plugin cần có trong thiết kế website khách sạn 2

Các gói dịch vụ đặc biệt

Quản trị viên có thể thêm các dịch vụ hoặc tiện ích khác (có bao gồm giá hoặc không) như bữa sáng, giặt ủi, đưa đón tại sân bay....

Thiết lập đặt phòng buổi tối

Tùy chọn này cho phép bạn cài đặt số lượng đêm tối thiểu để khách hàng đặt phòng. Nói theo cách dễ hiểu hơn, khách hàng không thể đặt phòng nếu số lượng đêm lưu trú ít hơn so với tiêu chuẩn đặt ra.
Thiết lập này có thể cài đặt cho tất cả các loại phòng hoặc chỉ dành cho những phòng cụ thể.

Tình trạng phòng và quản lý giá phòng

Kiểm tra và quản lý tất cả các yêu cầu đặt phòng không còn phức tạp. Với những tùy chọn này, quản trị viên có thể dễ dàng xử lý những thay đổi về tình trạng phòng và giá phòng theo mùa du lịch hoặc mùa lễ hội.
Awebooking – một plugin cần có trong thiết kế website khách sạn 3

Quản lý đặt phòng

Về tính năng quản lý đặt phòng, quản trị viên có thể:
  • Tạo lập số lượng đặt phòng không giới hạn
  • Bổ sung, chấp nhận, từ chối, hủy hoặc xóa yêu cầu đặt phòng
  • Lọc và tìm kiếm đặt phòng
  • Thay đổi tình trạng phòng
Bên cạnh những tính năng trên, plugin Awebooking còn rất nhiều các ưu điểm nổi trội khác cho thiết kế website khách sạn của bạn như tương thích với WooCommerce và Contact Form 7, tự động gửi email đến khách hàng và quản trị viên, đa ngôn ngữ...

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây