Làm thế nào để nhiều khách hàng truy cập vào website nhà hàng?

Theo thống kê từ hiệp hội nhà hàng quốc gia cho thấy, có nhiều khách ghé thăm trang web nhà hàng bạn hơn là bạn nghĩ. Hãy kiểm tra đồ họa này để nhìn nhận chính xác hơn.
Làm thế nào để nhiều khách hàng truy cập vào website nhà hàng
 
Theo đồ họa của Hiệp hội nhà hàng quốc gia trên, ta thấy có 48% người trưởng thành sử dụng Internet để truy cập trang web của nhà hàng. Con số gần như chiếm một nửa trong tổng số. Một lượng lớn người dùng cũng sử dụng trang web nhà hàng để tìm kiếm thông tin dinh dưỡng, đặt bàn, đặt phòng, tham gia bình luận, tìm kiếm tài liệu  phục vụ nghiên cứu và mua hàng hóa.

Các số liệu thống kê trên được cung cấp bởi Hiệp hội nhà hàng quốc gia giúp xây dựng một cái nhìn xa hơn về tầm quan trọng của việc xuất hiện mạnh mẽ của kỹ thuật số và làm cho nó dễ dàng được tìm thấy bằng trực tuyến. Nghiên cứu này hỗ trợ cho các quyết định đầu tư nhiều hơn vào việc tiếp thị trực tuyến, đảm bảo trang web của bạn tuân thủ những điều kiện để duy trì và phát triển hơn nữa. Lưu ý rằng rằng web của bạn phải có đủ các chức năng và tính thẩm mỹ cao để tăng độ hấp dẫn đối với khách ghé thăm.
Làm thế nào để nhiều khách hàng truy cập vào website nhà hàng 2

Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để bạn thực hiện được ý tưởng kinh doanh nhà hàng của mình. Từ ý tưởng cho đến thực hiện, chúng tôi tự hào về sự cam kết của chúng tôi để các khái niệm được thực hành từ trong ra ngoài. Với kinh nghiệm thiết kế website được đúc kết bao năm qua, cọng với cơ sở khách hàng lớn, chúng tôi đã có kết quả chứng minh điều bạn đang nghĩ là hoàn toàn đúng.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây