Lời khuyên hữu ích cho thiết kế website kinh doanh

Gia công phần mềm thiết kế có thể là một ý tưởng tốt - nó mang lại một góc nhìn khác nhau.
Các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ một vài lời khuyên để tối ưu hóa trang web của bạn. Dưới đây là một số các thủ thuật thiết kế web.

thiet ke web

Bryony Thomas là một chiến lược tiếp thị trực tuyến

Xu hướng thiết kế web quan trọng như thế nào khi bạn tiến hành tạo lập một website?

Có 2 yếu tố quan trọng cần có trong thiết kế web: chức năng và tác động.

Về mặt chức năng,vấn đề quan trọng là lam thế nào để cho mọi người biết cách để sử dụng trang web của bạn. Trên một máy tính để bàn, người sử dụng có thể xem hướng dẫn ở trên, hoặc bên trái trang web. Đưa người truy cập tới một vị trí khác sẽ giống như đặt các trang nội dung của cuốn sách ngẫu nhiên ở giữa. Với những thứ như thế, điều quan trọng là phải tuân theo những gì người dùng đang nhìn thấy. 

Bạn chắc chắn có thể thêm vào cá tính năng bổ sung, nhưng những điều cơ bản nên được tình bày rõ ràng. Với việc di chuyển sang các thiết bị khác nhau, thích nghi hoặc thiết kế đáp ứng ngày càng trở nên quan trọng.Đây là nơi mà các trang web thực sự cư xử khác nhau tùy thuộc vào các thiết bị khách truy cập đang sử dụng. Nếu truy cập của bạn dành nhiều thời gian duyệt web trên điện thoại của họ hoặc một thiết bị máy tính bảng, trang web của bạn cần phải phù hợp với bối cảnh này.

Khi nói đến tác động của các xu hướng, bạn cũng có thể làm cho trang web của mình trở nên khác biệt. Có một xu hướng, đặc biệt là ở phần mềm như một dịch vụ, 'tiếp thị' cho các trang web (không phải là giao diện sản phẩm) đó là rất sạch sẽ, với một tin nhắn, một video và một nút bấm.

Mailchimp là một ví dụ điển hình của xu hướng này. Đó là khi bạn là một tín đồ của một xu hướng-setter.

 Bắt người dùng có một kết nối cảm xúc với doanh nghiệp của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo bán hàng lâu dài. Kháng cáo hình ảnh cho tình cảm của não. Tôi cũng muốn nói rằng bạn cần chọn 1 bức ảnh cẩn thận, có một số hình ảnh tuyệt vời có sẵn, nhưng cũng có một số đó là quá phổ biến để trở thành nền. Tôi có xu hướng tư vấn khách hàng để có một phong cách hình ảnh chính và phụ. Hình ảnh sơ cấp nên táo bạo và độc đáo. Hình ảnh thứ cấp được sử dụng trên blog bài viết ví dụ, và có thể được bắt nguồn từ hiệu quả thư viện cổ, nhưng thậm chí sau đó tôi có thể cắt, hay chỉnh sửa màu sắc, hoặc khung trong một cách cung cấp cho họ phong cách riêng của bạn.

Rebecca Swift là người quản lý lập kế hoạch sáng tạo choiStockphoto

Làm thế nào tạo nhiều hình ảnh trên một trang web được?

Tôi sẽ luôn luôn khuyên rằng kích thước và số lượng hình ảnh được coi là một phần của các cuộc thảo luận xây dựng thương hiệu. 

Làm thế nào hình ảnh được sử dụng báo hiệu tin nhắn đến các thị trường mục tiêu. Ví dụ, ngành công nghiệp du lịch chủ yếu dựa vào hình ảnh để bán trong ngày lễ. Có rất nhiều thương hiệu mặc cả ngày nghỉ đó tải lên trang web của họ với những hình ảnh được sử dụng trong tỷ lệ nhỏ để báo hiệu cho khách hàng có đầu óc kinh tế hướng tới các điểm đến khác nhau hoặc các loại kỳ nghỉ. Các trang web tìm kiếm như kệ siêu thị, rất nhiều màu sắc và chi tiết.

Tuy nhiên, sự sang trọng hoặc các trang web tốt hơn nữa sử dụng vài hình ảnh nhưng sẽ đầu tư trong việc sử dụng hình ảnh có ý nghĩa tình cảm, khái niệm và thường nghệ thuật mạnh mẽ để tăng thêm giá trị để cung cấp sản phẩm của họ.

Làm thế nào các DNVVN có thể nguồn hình ảnh tốt nhất cho trang web của họ?

Bạn không bao giờ nên sử dụng hình ảnh của Google trừ khi có một commons giấy phép sáng tạo. Hầu hết các hình ảnh được sử dụng miễn phí sẽ có "CC" trong một vòng tròn gắn liền với họ trong các chi tiết hoặc trong trường hợp của Flickr.com, nếu bạn nhấp chuột phải vào hình ảnh. 

Nếu không có nhiều trang web cổ phiếu có sẵn cung cấp hình ảnh với mức giá mà giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và sử dụng một khoản tiền bản quyền miễn phí cho phép các doanh nghiệp sử dụng hợp pháp các hình ảnh trên trang web của họ.

Gavin Cockerill đang là giám đốc của Flyerzone

Cách tốt nhất để bắt đầu một trang web bán lẻ là gì?

Một nền tảng mẫu như Shopify là một điểm khởi đầu tốt tôi nghĩ. Có rất nhiều bạn có thể làm với các trang web như thế này. Tất nhiên tất cả phụ thuộc vào ngân sách của bạn và những gì bạn đang cố gắng để đạt được.

Tất cả mọi người thay vì sẽ có một trang web được thực hiện để đo lường được xây dựng từ đầu, nhưng không đánh giá thấp những gì có nghĩa là từ một chi phí và nguồn lực của một điểm nhìn.

Gia công phần mềm thiết kế có thể là một ý tưởng tốt - nó mang lại một góc nhìn khác nhau. Bạn có thể nhận được quá gần với thiết kế của riêng bạn và nó là làm mới để có được một bên thứ ba thực hiện. Nhưng thiết kế tốt (thuê ngoài hoặc không) thường dựa vào một bản tóm tắt tốt. Vì vậy, dành thời gian suy nghĩ về những gì bạn muốn. Tôi đã từng nghe "bạn là nhà thiết kế, làm cho nó trông tốt" rất nhiều lần, rằng sẽ không nhận được bất cứ nơi đâu.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền từ trang web của bạn?

Khám phá trang web "về tiền" của bạn có phải là chìa khóa cho một trở lại nhanh chóng về đầu tư. Một khi bạn đã phát hiện ra những điều khoản sau đó bạn có thể tập trung tất cả các nỗ lực của bạn trong lĩnh vực này, một chút giống như marketing chiều dọc truyền thống.

Ví dụ, nếu trang web của bạn bán xe đạp cho trẻ em chỉ cần thả một số mã theo dõi Google Analytics vào trang đặt hàng trên các trang web trong câu hỏi. Vào cuối tháng sau đó bạn có thể xem những thuật ngữ người đã gõ vào công cụ tìm kiếm đã dẫn đến một đơn đặt hàng. Nó thường chỉ là một số ít. Nó có thể là "xe đạp an toàn nhất cho trẻ em", "cửa hàng xe đạp trẻ em của London" hay "chiếc xe tốt nhất cho trẻ em" và như vậy. Một khi bạn biết về tiền của bạn, bạn có thể tập trung tất cả các bạn nỗ lực nội dung trên các vấn đề bạn biết biến thành đơn đặt hàng.

Nếu bạn có một trang web mới với rất ít hoặc không có giao thông, bạn có thể chạy một chiến dịch ngắn trên Google Adwords để khám phá về tiền của bạn và bắt đầu từ đó.

Carla Gadyt là một nhà tư vấn tại SocialB

Các nền tảng lưu trữ tốt nhất là gì?

Đối với phần khởi động của tôi sẽ khuyên bạn nên viết một danh sách các yêu cầu và sau đó đi trên các diễn đàn cụ thể để có được trang web đánh giá chủ. Hãy cẩn thận của những người đang quá rẻ: bạn cần độ tin cậy và chất lượng nếu khởi động của bạn có một cơ hội thành công thương mại.

Sử dụng nền tảng như Wordpress hay Tumblr có thể là một lựa chọn tốt. Wordpress có một tuyệt vời sử dụng CMS rằng ai đó có thể sử dụng để quản lý nội dung trên các thiết kế web trên một cơ sở hàng ngày mà không cần một nhà phát triển, làm giảm chi phí. Và bạn luôn có thể làm cho một số thay đổi cho mẫu để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây