Những thủ thuật để thiết kế website nhanh chóng

Nếu bạn là người suy nghĩ về việc làm thế nào để thiết kế một trang web của riêng bạn, các thủ thuật thiết kế web nhanh chóng sau đây và một bản sao của Adobe Photoshop sẽ giúp bạn rất nhiều.

Dường như hầu hết mọi người đều có một trang web.Nếu bạn đang ở trong kinh doanh, một trang web là rất quan trọng, và với tất cả mọi người khác, một trang web có thể là một cách tuyệt vời để làm ra tiền.Tuy nhiên tạo và thiết kế một trang web từ đầu là không dễ dàng.

Có rất nhiều người đã dành thời gian ở trường cố gắng để làm chủ kỹ năng này, nhưng vẫn còn nhiều người ở mức trung bình, cá nhân không được đào tạo và vẫn muốn thiết kế trang web riêng của họ. Trong khi một số trang web được tạo ra một cách nghiệp dư thì những trang web còn lại thành công hơn cả mong đợi thông qua những cách chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn là người suy nghĩ về việc làm thế nào để thiết kế một trang web của riêng bạn, các thủ thuật thiết kế web nhanh chóng sau đây và một bản sao của Adobe Photoshop sẽ giúp bạn rất nhiều. Những thủ thuật thiết kế web sẽ không làm cho bạn một tổng thể, nhưng họ sẽ giúp bạn có được một trang web chất lượng kiểu dáng đẹp mắt.

Phác họa trước khi bắt đầu

sketch thiet ke web

Trước khi bạn bật máy tính của bạn,hãy ngồi xuống với một cây bút chì và một số mảnh giấy và phác thảo ra một trang web với những yếu tố mà bạn hi vọng sẽ có trên trang web đó. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để tạo ra trang web của bạn trong Photoshop, nếu bạn đã biết chính xác những gì bạn muốn.

Nhận một mẫu và sử dụng một mạng lưới

layout grid thiet ke web

Bằng cách sử dụng một mạng lưới, bạn có thể chắc chắn rằng trang của bạn và tất cả các yếu tố trên nó được xếp hàng gọn gàng. Nếu bạn phải tắt bởi ngay cả một hoặc hai điểm ảnh, trang web của bạn nếu không có thể trông luộm thuộm. Chụp yếu tố vào lưới của bạn để chắc chắn rằng đó là trật tự và gọn gàng.

Tìm hiểu các phím tắt

shortcuts in photoshop thiet ke web

Bạn có thể làm rất nhiều với Photoshop, và bạn có thể làm nhiều hơn với các phím tắt bàn phím . Khi bạn tìm hiểu làm thế nào để làm thiết kế website, tất cả mọi thứ sẽ còn bực bội hơn khi bạn di chuyển qua các trình đơn để tìm thấy những gì bạn cần. Có một phím tắt cho hầu như tất cả mọi thứ !

Tổ chức

checklist thiet ke web

 

Khi bạn thực hiện thay đổi, lưu thường xuyên, và lưu bản thảo cũ. Bạn không bao giờ biết nếu bạn muốn quay trở lại một phiên bản trước sau. Hãy chắc chắn để lưu chúng với những cái tên cho bạn biết nếu một cái gì đó là một bản gốc, một trận chung kết, hoặc dự thảo thứ tư. 

Tạo một lịch sử lâu hơn

undo thiet ke web

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, đi đến sở thích Photoshop của bạn và làm tăng giá trị cho các History. Khi bạn đang học Photoshop và thiết kế, bạn có thể cần phải đi 30 bước trở lại để tìm nơi bạn bắt đầu, nhưng lịch sử của bạn có thể sẽ không cho phép bạn quay trở lại đó theo mặc định. 

Pick up công cụ Pen

adobe photoshop pen tool thiet ke web

Nếu bạn là người mới với Photoshop, Pen Tool có thể là đáng sợ. Nó cũng là một nguồn lực lớn, do đó bắt đầu làm quen với nó, vì nó có thể làm cho cuộc sống của bạn có một chút dễ dàng hơn. Nó có thể giúp đỡ khi mặt nạ hình ảnh hoặc thêm hình ảnh minh họa, trong số những thứ khác.

Hãy tinh tế

keep it simple thiet ke web

Có thể bạn muốn các yếu tố trên trang web của bạn để POP, do đó, nó là hấp dẫn để làm cho các yếu tố thị giác khắc nghiệt và táo bạo để đảm bảo rằng họ sẽ nổi bật. Nếu bạn sử dụng một chút tự kiểm soát, đặc biệt là với độ tương phản và độ dốc, bạn sẽ làm cho một thiết kế web chuyên nghiệp được đánh bóng, và các yếu tố nhấn mạnh của bạn vẫn sẽ được lưu ý.

Photoshop mang tính cá nhân

workspace thiet ke web

Khi bạn tạo ra trang web của bạn, Photoshop là không gian làm việc của bạn. Cũng giống như với bàn của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng nó được tổ chức để những điều bạn thường cần đều sẵn trong tay, và các công cụ cho bạn gần như không bao giờ được giấu đi. Ẩn đi menu mà không phải là của bất kỳ sử dụng cho bạn, và xem xét xung quanh với các thiết lập mặc định để mà ngay cả khi đã là con đường của bạn.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây