Tham khảo mẫu thiết kế website nhà hàng Muse Dining và Las Margaritas

Thiết kế website nhà hàng Muse Dining có cách bố trí khá độc đáo, giao diện được chia là đôi dành cho nhà hàng – nhà bếp. Trong khi đó, Las Margaritas lại có sự thống nhất và thu hút khi tập trung vào các hiệu ứng thị giác.

Mục lục bài viết

1. Muse Dining

Tham khảo mẫu thiết kế website nhà hàng Muse Dining và Las Margaritas
 
Trang web nhà hàng Muse Dining thu hút mọi khách truy cập từ cái nhìn đầu tiên. Website chia màn hình thành 2 lĩnh vực riêng biệt 1 bên là nhà hàng và bên còn lại là khu bếp. Khi bạn click chuột vào một trong 2 khu vực, bạn sẽ được trải nghiệm cách điều hướng mượt mà của website đến slideshow hình ảnh bắt mắt. Mỗi trang web đều được phân bố rất đồng đều phần ảnh và phần nội dung bên tay trái màn hình. Ngoài ra, menu được trình bày trong một tệp PDF rất dễ đọc.  

Website được xây dựng dựa trên một chủ đề tùy chỉnh, tuy nhiên, bạn khó có thể thấy những plugin cụ thể được sử dụng trong website này. Tuy vậy, Muse Dining vẫn cung cấp những trải nghiệm đáng ngạc nhiên đến khách hàng và cho phép tạo web nhà hàng trong thời gian nhanh chóng.

2. Las Margaritas

Tham khảo mẫu thiết kế website nhà hàng Muse Dining và Las Margaritas 2
 
Las Margaritas là một nhà hàng và quán rượu nhỏ Mexico. Mẫu website nhà hàng của Las Margaritas sử dụng hiệu ứng parallax để tạo chiều sâu cho giao diện của trang chủ, phong cách tươi sáng, hình ảnh về các món ăn theo phong cách táo bạo và kiểu xếp chữ thú vị. Khám phá website Las Margaritas bạn sẽ đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác với vô số những hình ảnh món ăn ngon mắt, kích thích vị giác. Thậm chí, Las Margaritas còn sở hữu một background video mô tả quá trình chế biến món ăn của quán.

Website được xây dựng dựa trên một chủ đề tùy chỉnh, sử dụng các plugin quen thuộc, bao gồm Visual Composer, Jetpack, và WP Super Cache.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây