Tham khảo mẫu thiết kế website nhà hàng Solage Calistoga và Amalthea

Solage Calistoga và Amalthea là những doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực có liên quan đến việc cung cấp thực phẩm nhưng không hẳn là những nhà hàng thực sự. Tuy nhiên, website của Solage Calistoga và Amalthea lại là những mẫu tham khảo thiết kế website nhà hàng đẹp mắt.

Mục lục bài viết

1.  Solage Calistoga

Solage Calistoga là một khu nghỉ mát spa, bao gồm một nhà hàng có tên là Solage. Nhà hàng cung cấp những món ăn kết hợp phong cách California. Bên cạnh đó, những thực khách khi đến với Solage sẽ được trải nghiệm không khí độc đáo ở đây. Thiết kế trang web nhà hàng Solage có rất nhiều không gian âm tạo nên sự dễ chịu và thoải mái, hiệu ứng parallax cũng góp phần tạo nên sự thú vị. Website bao gồm một thanh trượt trưng bày hình ảnh, các nút có hiệu ứng di chuột ở khu vực menu, các video mô tả các món ăn đặc trưng của nhà hàng và khu vực để khách hàng đánh giá.
Tham khảo mẫu thiết kế website nhà hàng Solage Calistoga và Amalthea

Website chạy trên một chủ đề tùy chỉnh và sử dụng những plugin phổ biến như All-in-One SEO Pack, Open Table Widget, Gravity Forms, và W3 Total Cache.

2. Amalthea

Amalthea là một nhà cung cấp thực phẩm theo sự kiện nhưng thiết kế web nhà hàng của Amalthea rất đáng để bạn tham khảo. Website của Amalthea khá thú vị và hấp dẫn, nó bao gồm các hiệu ứng parallax và thanh trượt có thể vuốt lên – xuống để phân chia màn hình nhưng vẫn đảm bảo được sự mềm mại và linh hoạt. Thiết kế 1 trang nên bạn có thể click vào từng khu vực để tìm hiểu về mọi khía cạnh của website. Bên cạnh đó, các chi tiết trong thiết kế website Amalthea luôn đảm bảo được sự đồng nhất thương hiệu.
Tham khảo mẫu thiết kế website nhà hàng Solage Calistoga và Amalthea 2

Website này được xây dựng bởi Edge Themes dựa trên Vigor, sử dụng một số plugin phổ biến có hiệu ứng đẹp mắt bao gồm LayerSlider, Essential Grid, và Visual Composer.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây