Tham khảo những đặc tính của mẫu thiết kế website bất động sản Zillow.com

Zillow là một mẫu thiết kế website bất động sản rất độc đáo, website cung cấp một tính năng ước lượng giá Zestimate rất thú vị và hữu ích cho người dùng.
Tham khảo những đặc tính của mẫu thiết kế website bất động sản Zillow.com

Dưới đây là một số những đặc điểm phân tích về thiết kế wesbite bds Zillow:

Tích hợp các ứng dụng

Ứng dụng dành cho iPhone, iPad và iPod Touch (iOS 7 hoặc cao hơn); Apple Watch; Android và đồng hồ Android Wear (phiên bản khác nhau đối với từng thiết bị).

Thời gian và tốc độ cập nhật dữ liệu

Sau khoảng 15 phút cập nhật một lần

Các tính năng độc đáo

Trên thiết kế website bđs Zillow, bạn sẽ tìm thấy các thông tin phân tích sâu sắc và nhiều dữ liệu về bất động sản cá nhân cũng như các khu đô thị, bao gồm cả xu hướng lịch sử của khu vực đó. Bên cạnh đó, một tính năng hữu ích khác của Zillow.com là dựa báo giá nhà, ví dụ, Zillow sẽ dựa báo giá nhà dựa theo thuật toán Zestimates tại một khu vực nhất định sẽ tăng, giảm hay giữ ổn định. Cung cấp những dữ liệu mua bán của các đại lý bất động sản trên toàn quốc (lượng nhà đã bán trong thời gian gần đây) cũng như hiển thị các đánh giá của khách hàng.
Tham khảo những đặc tính của mẫu thiết kế website bất động sản Zillow.com 2

Ưu điểm:

Website bất động sản có tính năng “Price This Home” cho phép những người bán tiềm năng gửi bất động sản trên Zillow và lựa chọn một khu vực gần với những bất động sản được được bán gần đây. Nhờ đó, những người bán này có thể ước tính được mức giá riêng mà không công bố trên website. Theo cách này, nó có thể sử dụng thuật toán Zestimates để quyết định.  

Nhược điểm:

Công cụ tìm kiếm trực tuyến của Zillow không hề mạnh mẽ như các website bất động sản khác. Nhưng giúp cho quá trình tạo website nhanh chóng với chỉ vài bước đơn giản.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây