Thiết kế web và xu hướng kinh doanh mới

Kể từ khi doanh nghiệp bắt đầu sử dụng Internet cho các giải pháp thương mại điện tử, có một điều không đổi: sự cần thiết khi phải phát triển với các hành vi của người tiêu dùng.

Cũng giống như các cửa hàng gạch và vữa địa phương cần phải thích ứng để cạnh tranh với các nhà bán lẻ , cũng như thế, làm các doanh nghiệp cần phải thích ứng với cách khách hàng tương tác với các trang web của họ khi quyết định mua hàng.

hoc thiet ke web01

Khi chúng ta bước vào các giao diện di động nhiều hơn theo định hướng phong cảnh và một trong những nơi mua ma sát thực sự là tư duy thiết kế cần phải thay đổi với những người mua ngày càng phát triển. Với ý nghĩ đó, đây là ba trong số các xu hướng thiết kế web hàng đầu cho năm tiếp theo.

1. Kể chuyện có những đáp ứng một cách chân thật

Có rất nhiều tin đồn trực tuyến tại thời điểm này, khoảng cách các doanh nghiệp cần phải kể những câu chuyện tốt hơn để kết nối với khách hàng của họ đang ngày càng bị kéo xa. Vấn đề là, trong khi lời khuyên này nói chung là tốt, nó cũng đặt rất nhiều áp lực lên các chủ doanh nghiệp để cố gắng tìm ra những gì câu chuyện của bạn muốn nói và làm thế nào để nói với người truy cập. Một số công ty đã tìm thấy một cách để làm điều đó, chỉ có một cái nhìn tại Tesla Motors.

Trang Go Electric trả lời câu hỏi của người tiêu dùng về sự tiến hóa của động cơ của Tesla, làm thế nào những chiếc xe chạy bằng điện làm việc, lợi ích cho người sử dụng và nhiều, nhiều hơn nữa. Đơn giản là di chuyển xuống trang và xem làm thế nào những câu chuyện diễn ra với nhiều hình thức truyền thông.

Đây là cách để kể câu chuyện về thương hiệu của bạn, và bạn không cần ngân sách thiết kế của Tesla để làm như vậy. Nếu bạn chạy một trang web WordPress cung cấp, công cụ kể chuyện Aesop là một giải pháp tuyệt vời cho phép bạn trộn nhiều phương tiện truyền thông với nhau để kể một câu chuyện liền. Từ văn bản đến hình ảnh đầy đủ chiều rộng để che video, nhúng PDF và mốc thời gian lịch sử, nó là một giải pháp tuyệt vời và không tốn kém cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không phải trên WordPress, sau đó Readz cung cấp một giải pháp khác cho việc kết hợp nhiều phương tiện truyền thông với nhau thành một bài thuyết trình nhúng có thể được sử dụng trên khá nhiều bất kỳ nền tảng Web chính.

Hình thức kể chuyện trực tuyến này của thương hiệu là một cách mạnh mẽ và không tốn kém để tương tác nhiều hơn với khách hàng của bạn và là một cách tuyệt vời để tạo sự khác biệt với các đối thủ.

2. Backgrounds Richer trên trang Web

Một trong những thành phần không được tận dụng nhất trong thiết kế Web là nền của trang web của bạn. Nhiều trang web có nội dung có một phông chữ đậm đơn giản trên nền trắng (hoặc ngược lại). Tuy nhiên, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn để thực sự thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Trong khi đã có một sự gia tăng trong vài năm qua trong việc sử dụng hình ảnh nền, khả năng để thực sự làm hình nền nhiều hơn chỉ là hình ảnh tĩnh mở ra một thế giới hoàn toàn mới về tiềm năng thiết kế. Video HTML, ví dụ, cho phép bạn có video HD hoàn toàn đáp ứng được nhúng trong nền của bất cứ trang bán hàng của bạn hoặc gọi hành động có thể được.

Hãy suy nghĩ về cách các đội thể thao bán chạy vé mùa giải: Bạn nhập vào game mà bạn đã đi năm đó, và các trang web tải replay video của lượt tốt nhất của trò chơi đó trên màn hình. Tùy thuộc vào chỗ bạn lựa chọn, các video có thể làm nổi bật đó, và gọi hành động để có thể có thể là "Sống lại những phép thuật một lần nữa-bạn ghế được dành riêng."Thiết kế đơn giản, hiệu quả và đóng để xung của người mua, cho kết nối của họ với sản phẩm, tình cảm của họ xung quanh một ngày chiến thắng và các chỗ ngồi rất từ ​​đó họ quan sát mọi sự xảy ra. 

3. Một Trang cuộn dọc thay vì bấm

Cuộn thiết kế website, đó là khi tất cả các thông tin về công ty của bạn, dịch vụ và nhiều hơn là trên một trang, có nhà phê bình của nó, chủ yếu là do tác động tiềm năng của nó về SEO và cách thiết kế một trang được thực hiện. Nhưng không thể phủ nhận rằng nó đang trở nên phổ biến và dễ hiểu hơn như vậy.

Thay vì phải lo lắng các menu định hướng về thực hiện kém mà sử dụng nhiều tab thả xuống, các trang web một trang có thể cung cấp một kinh nghiệm thanh lịch và hiệu quả cho người dùng cuối.

Ngoài ra, các trang web một trang hoàn hảo cho các loại kể chuyện tương tác nổi bật ở đầu bài viết này.

ThemeForest cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời của HTML, trang web mẫu, WordPress chủ đề và nhiều hơn nữa cung cấp một trang cuộn với sự hỗ trợ tuyệt vời và tài liệu hướng dẫn. Một số ví dụ tốt của các trang web di chuyển một trang bao gồm:

  • My Life Without Me 
  • Beatrate 
  • Whitmans

Ánh sáng 

Ba xu hướng chỉ là một vài ví dụ về nơi các Web đang đi từ một quan điểm thiết kế trong 12 tháng tới và xa hơn nữa. Cũng xâm nhập vào các thiết kế Web là:

  • hiển thị võng mạc, cho phép duyệt web có độ phân giải cao hơn nhiều trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và màn hình hi-nét;
  • vật liệu thiết kế, trong đó có sự hiện-yêu thiết kế phẳng và cho biết thêm gradient nhẹ và các lớp để đạt được một hiệu ứng phong phú hơn; và
  • một kinh nghiệm theo định hướng cá nhân hoá bằng cookie mà nhớ sở thích và tải trọng của người truy cập lên một UX tùy biến trên chuyến thăm tiếp theo của họ.

Thiết kế web sáng tạo cung cấp tất cả mọi người một cơ hội để làm cho doanh nghiệp của họ nổi bật. Các tin tức tuyệt vời là, các chi phí đang trở nên ít quá cao và tiềm năng mới chỉ bắt đầu được thực hiện.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây