Tìm hiểu chủ đề WordPress 2016 RoyalGold và Guesthouse dành cho thiết kế website khách sạn

RoyalGold là chủ đề WordPress dành cho những thiết kế website khách sạn sang trọng còn Guesthouse thì phù hợp với mọi loại hình khách sạn, thậm chí cả trung tâm thể thao.

Mục lục bài viết

1. RoyalGold

RoyalGold là một trong những chủ đề WordPress khách sạn độc đáo nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ lưỡng đặt tính của phòng trước khi thuê, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn khách sạn có thiết kế website sử dụng chủ đề này.
 
Tìm hiểu chủ đề WordPress 2016 RoyalGold và Guesthouse dành cho thiết kế website khách sạn

Thay vì sử dụng thanh trượt truyền thông trên trang chủ, các tùy chọn RoyalGold cung cấp tính năng xem toàn cảnh 360 độ. Với ảnh chủng hoàn hảo, tính năng này thực sự hấp dẫn và tạo nên chiếc lược marketing khách sạn hiệu quả. Ngoài tính năng đó, RoyalGold cũng hoạt động tốt cho những không gian sang trọng nhưng có diện tích nhỏ hơn như spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe, khách sạn boutique và biệt thự.

Chức năng mạnh nhất của chủ đề là tác động trực quan ban đầu và linh hoạt trên tất cả các kích thước màn hình. Hệ thống đặt phòng không quá xuất sắc như các chủ đề khác nhưng bạn vẫn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng.

2. Guesthouse

Guesthouse là một chủ đề linh hoạt có thể sử dụng cho mọi loại hình khách sạn: B&B, nhà khách, nhà nghỉ, cắm trại hoặc trung tâm thể thao cung cấp dịch vụ đánh golf, tennis, squash.
Tìm hiểu chủ đề WordPress 2016 RoyalGold và Guesthouse dành cho thiết kế website khách sạn 2

Bên cạnh tính linh hoạt, Guesthouse còn bao gồm 2 phong cách khác nhau: khách sạn và trung tâm thể thao. Cả 2 chủ đề đều tương tự nhau, sử dụng công nghệ tương đồng để đặt phòng và đặt vé thể thao.

Nếu bạn tự mình chỉnh sửa với tùy chỉnh HTML, bạn có thể bị thu hút bởi MVC Templating Engine của Guesthouse. Bên cạnh đó, Guesthouse cũng cung cấp một số tiện ích thông thường cho thiết kế trang web khách sạn của bạn như thiết kế responsive, hỗ trợ WPML, shortcode...

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây