Tìm hiểu chủ đề WordPress BERG dành cho thiết kế website nhà hàng

BERG là một chủ đề dành cho thiết kế website nhà hàng với tham vọng đa mục đích. BERG là một chủ đề đẹp, nâng cao và có tính năng phong phú.
Tìm hiểu chủ đề WordPress BERG dành cho thiết kế website nhà hàng

BERG có rất nhiều tính năng nổi trộn dành cho các thiết kế website nhà hàng và kinh doanh thực phẩm có liên quan. Tất cả các yếu tố trực quan như menu món ăn, đặt bàn, liên lạc, blog, giới thiệu, portfolio...đều được đính kèm trong một gói sản phẩm trực quan thú vị.

BERG còn tích hợp Visual Composer và Revolution Slider tạo nên sự mạnh mẽ và khả năng tùy biến thực sự. Bạn có thể tạo dựng mọi khía cạnh của thiết kế website nhà hàng với chủ đề BERG. Bên cạnh đó, chủ đề còn cung cấp rất nhiều shortcode và các tùy chọn tùy biến trong bảng điều khiển quản trị chủ đề YoPress.

BERG cung cấp một màn hình trang chủ được xác định sắc với tất cả những thông tin cần thiết chỉ bằng một vài click chuột. BERG còn tích hợp plugin OpenTable trên thiết kế web nhà hàng, cung cấp phương thức đẹp mắt và thuận tiện cho các khách truy cập có thể dễ dàng đặt bàn.

BERG hoàn toàn responsive và thân thiện với thiết bị di động. Chủ đề cung cấp các yếu tố nhà hàng cần thiết như trang giới thiệu, menu món ăn, điều hướng, trang liên lạc, blog...Bạn có thể dễ dàng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa video trên trang chủ của website. Các plugin đính kèm trong chủ đề sẽ được cập nhật trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, BERG cung cấp khả năng sẵn sàng dịch, giúp thiết kế website nhà hàng của bạn hướng ra những thị trường rộng lớn hơn trên toàn cầu.
Tìm hiểu chủ đề WordPress BERG dành cho thiết kế website nhà hàng 2

Thiết kế tươi mới, hiện đại cũng như khả năng tùy biến khiến BERG trở thành một chủ đề WordPress đa mục đích thực sự. Với BERG, website của bạn sẽ có giao diện tuyệt đẹp, mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây