Tìm hiểu chủ đề WordPress CitiLights dành cho thiết kế website bất động sản

CitiLights là một chủ đề bất động sản hiện đại và phong cách, cung cấp cho thiết kế website bất động sản của bạn một cảm nhận tươi mới và hợp thời.
Tìm hiểu chủ đề WordPress CitiLights dành cho thiết kế website bất động sản
Chủ đề cực kỳ linh hoạt và được thiết kế thủ công chú trọng vào cổng thông tin liệt kê Bất động sản cũng như website Đại lý và Cơ quan bất động sản. Các thiết kế phẳng và parallax nổi bật khiến khách truy cập cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi ghé thăm thiết kế website bất động sản của bạn.

Plugin Revolution Slider cũng được cài sẵn vào chủ đề để hỗ trợ bạn thiết lập các thanh trượt linh hoạt với hiệu ứng đẹp mắt mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các nội dung. Chủ đề đi kèm với các trình Front – end và Agent Profile cho phép người dùng tạo lập hồ trợ riêng trên website của bạn và gửi bất động sản của họ vào cơ sở dữ liệu bất động sản của bạn với một giao diện rõ ràng và đơn giản.
 
Tìm hiểu chủ đề WordPress CitiLights dành cho thiết kế website bất động sản 2

Chủ đề còn có một bảng điều khiển đại lý có giao diện đẹp để liệt kê các bất động sản theo cách thanh lịch. Với chức năng này, các đại lý có thể dễ dàng chỉnh sửa, tạo điểm nhấn, đánh dấu các bất động sản đã được bán hay cho thuê và xóa danh sách bất động sản.

Chủ đề đi kèm với tìm kiếm nâng cao vào Google Maps nâng cao để hỗ trợ người dùng tìm vị trí bất động sản theo cách nhanh và dễ nhất. CitiLights cũng được tích hợp đầy đủ với plugin sIDXpress IDX để đảm bảo các danh sách MLS hiển thị một cách đẹp mắt trong công thông tin danh sách bất động sản của bạn.

Chủ đề này còn cung cấp rất nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau như không phải thành viên, miễn phí dành cho tất cả người dùng, gói thành viên và thanh toán theo từng hồ sơ. Chủ đề này sử dụng bảng điều khiển quản trị tập trung UX và mạnh mẽ để tạo nên phụ trợ cho chủ đề theo các trực quan nhất có thể. Nó bao gồm một bảng giá giúp bạn bổ sung cột giá trên thiết kế website bạn.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây