Tìm hiểu chủ đề WordPress Hermes dành cho thiết kế website khách sạn

Hermes là một chủ đề WordPress được tạo dựng phù hợp với các thiết kế website khách sạn, resort, doanh nghiệp với các chức năng WordPress 3.1 mới nhất như loại bài đăng tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, bảng điều khiển quản trị mở rộng...
Tìm hiểu chủ đề WordPress Hermes dành cho thiết kế website khách sạn

Hermes là một chủ đề đẹp, có phong cách thanh lịch và hiện đại dành cho thiết kế website khách sạn, resort. Chủ đề không giới hạn màu sắc, bạn có thể sử dụng color picker đã được tạo dựng sẵn. Chức năng quản lý các nội dung trang chủ kéo và thả cho phép bạn kiểm soát và đặt nội dụng trên trang chủ một cách đơn giản từ bảng điều khiển quản trị.

Chủ đề còn có chức năng quản lý font chữ nên bạn có thể đăng tải font chữ của mình lên thiết kế website khách sạn, tạo điều kiện phù hợp với thương hiệu bạn đã tạo lập. Quản lý định dạng liên lạc giúp bạn kiểm soát và đặt các trường để hiển thị trên trang liên lạc từ bảng điều khiển quản trị. Chủ đề có tích hợp plugin SEO, tối ưu hóa tốc độ trang web, các tệp CSS và javascript nén.

Chủ đề cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho bạn với 3 phong cách trang portfolio khác nhau. 7 widget tùy chọn: bài viết gần đây, bài viết phổ biến nhất, các loại bài viết, dòng feed Twitter, định dạng liên lạc, bản đồ và Flickr photostream. 4 phong cách thanh bên footer, thanh bên không giới hạn, bạn có thể lựa chọn thanh bên cho từng trang trong thiết kế website khách sạn.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Hermes dành cho thiết kế website khách sạn 2

Trang trưng bài hình ảnh toàn màn hình cho phép bạn đăng tải nhiều hình đẹp của khách sạn. Danh sách portfolio và trang chi tiết được lọc bởi tùy chọn cài đặt. Khi sử dụng Hermes, bạn csex được lựa chọn các cột trang linh hoạt và các phong cách xếp chữ khác nhau. Rất nhiều shortcode đã được thiết lập sẵn trong chủ đề như shortcode phong cách: khung hình ảnh, dropcap...; shortcode phương tiện truyền thông: bản đồ, video, slideshow, trưng bày hình ảnh...

Chủ đề hỗ trợ các loại bài đăng tùy chỉnh dành cho portfolio và slide. Hỗ trợ menu tùy chỉnh WordPress, nhận xét và các bài đơn trong trang blog.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây