Tìm hiểu chủ đề WordPress Isis dành cho thiết kế website du lịch

Isis bao gồm 10 biểu tượng mạng xã hội, 2 layout trang chủ, một thanh trượt ấn tượng, 4 widget, 4 font chữ Google, trang toàn độ rộng màn hình và các biểu tượng dịch vụ Font Awesome dành cho thiết kế website du lịch.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Isis dành cho thiết kế website du lịch

Chủ đề WordPress Isis có vẻ hoàn tuyệt đẹp và thanh lịch như tên gọi của chủ đề. Isis thực sự là một chủ đề WordPress đáng để thử. Isis là một chủ đề dành cho những người tự hào về hiệu quả và muốn khoe giao diện sắp xếp hợp lý, bao gồm mọi yếu tố cần thiết cho việc xây dựng website.

Trong nhiều trường hợp, một số chủ đề gặp phải các vấn đề về độ phân giải và sự tương thích do sự đa dạng, phong phú của các thiết kế có khả năng hiện thị website. Với Isis, những vấn đề đó hoàn toàn không tồn tại, khi thiết kế website du lịch của bạn có sẽ tự động điều chỉnh kích thước và phù hợp với các màn hình hiển thị của điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn cũng như máy tính xách tay.

Isis bao gồm 10 biểu tượng mạng xã hội, 2 layout trang chủ, một thanh trượt ấn tượng, 4 widget, 4 font chữ Google, trang toàn độ rộng màn hình và các biểu tượng dịch vụ Font Awesome. Với khả năng sẵn sàng dịch, thiết kế website du lịch của bạn có thể dịch ra mọi ngôn ngữ, một đặc điểm rất quan trọng trong thị trường toàn cầu hóa như hiện nay.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Isis dành cho thiết kế website du lịch 2

Sự thích nghi tự nhiên của chủ đề giúp website của bạn phù hợp với mọi hoạt động, từ những trang cá nhân cho đến các website du lịch, doanh nghiệp, công ty và portfolio. Các tùy chọn hỗ trợ của chủ đề rất dễ sử dụng, Isis bao gồm khả năng lựa chọn các bài đăng trang trước. Nhận xét và Trackback được tách riêng, hỗ trợ Gravatar cũng được dính kèm.

Nếu không khai thác tiềm năng to lớn của truyền thông xã hội, doanh nghiệp của bạn sẽ bị lạc hậu. Nhờ các nút mạng xã hội đặc biệt, Isis cho phép người dùng đăng bài trực tiếp lên Twitter và Facebook. Điều này hỗ trợ thiết kế website du lịch của bạn phủ sóng rộng rãi trên internet và thu hút rất nhiều người theo dõi. Chủ đều đã được phát hành phiên bản 2, GNU General Public License. Đánh giá của khách hàng đều tích cực, và có tín hiệu tốt.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây