Tìm hiểu chủ đề WordPress Leisure dành cho thiết kế website khách sạn

Leisure là một chủ đề WordPress linh hoạt nhất bạn từng tham khảo dành cho thiết kế website khách sạn. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy đọc bài viết sau đây.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Leisure dành cho thiết kế website khách sạn

Leisure là một chủ đề WordPress dành cho các thiết kế website khách sạn, sparesort. Chủ đề cho phép bạn tạo ra một trang web tuyệt vời dùng để quảng bá cho hoạt động kinh doanh. Chủ đề được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng của website trên các kết quả tìm kiếm.

Leisure chú trọng vào tốc độ nên khi sử dụng chủ đề này, website của bạn có tốc độ tải nhanh. Cả bạn và khách truy cập đều có thể vui mừng vì các mã code được tối ưu hóa phù hợp với tiêu chuẩn cao của các chủ đề WordPress. Tất cả những khía cạnh chính trên trang web hoàn toàn tùy biến vì bảng quản trị linh hoạt. Chủ đề phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Làm bạn hài lòng cả về tính thẩm mỹ và sự thực tế, Leisure bao gồm các văn bản header được thiết kế đẹp mắt.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Leisure dành cho thiết kế website khách sạn 2

Chủ đề có nhiều khu vực điều hướng và cho dù bạn mong muốn menu có kích thước như thế nào, Leisure đều có thể đáp ứng. Chủ sở hữu website có thể sáng tạo nên định dạng WordPress ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn mà không yêu cầu kiến thức kỹ thuật nâng cao. Điều này là do giao diện Drag & Drop thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, Leisure còn tự hào với hơn 500 biểu tượng Font Awesome rõ ràng và sắc nét, cho phép mức độ tùy biến cao hơn. Nếu người dùng muốn biết về tình trang thời tiết, Plugin Simple Weather sẽ đưa ra lời tư vấn một cách dễ dàng. Với nhiều chủ đề, sự chuyển tiếp có vẻ rất buồn tẻ và nhàm chán nhưng Leisure lại không như vậy. Plugin The Revolution Slider giới thiệu hình động bắt mắt, khiến thiết kế website khách sạn của bạn trở nên hiện đại. Chủ đề này khuyến khích bạn từ mình thiết kế website khách sạn riêng, được hỗ trợ bởi Plugin Visual Composer ấn tượng.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây