Tìm hiểu chủ đề WordPress LemonChili dành cho thiết kế website nhà hàng

Chủ đề WordPress LemonChili là một chủ đề hoàn toàn responsive, cao cấp được tạo lập đặc biệt dành cho các thiết kế website nhà hàng, quán cà phê, bar, club, sự kiện...
Tìm hiểu chủ đề WordPress LemonChili dành cho thiết kế website nhà hàng

Với LemonChili, bạn có thể thiết kế các menu món ăn và đồ uống không giới hạn cũng như các trang sự kiện, trang nhóm và trang trưng bày. Chủ đề LemonChili được xây dựng chú trọng đền khách hàng. Tất cả các thông tin quan trọng như giờ hoạt động của nhà hàng, các món ăn nổi bật và các sự kiện sắp tới đều có thể hiển thị phù hợp trên trang chủ nhờ 7 widget tùy chỉnh. Địa chỉ và số điện thoại của nhà hàng sẽ được đặt ở phần đầu trang. Bạn có tùy chọn liên kết địa chị với Google Maps. Trên địa thoại di động, khách hàng có thể ấn vào số điện thoại của nhà hàng, thiết kế website nhà hàng có sử dụng LemonChili sẽ tự động thao tác cuộc gọi.

LemonChili rất dễ sử dụng, ngay cả khi người dùng không có kiến thức về mã code. Nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp và bạn đang đặt mọi thứ cùng nhau vào thiết kế website nhà hàng của mình, thì đây sẽ là mọt chủ đề bạn nên tham khảo. Việc sử dụng dễ dàng và các tính năng nổi trội làm chủ đề LemonChili rất dễ cài đặt và hoạt động.
Tìm hiểu chủ đề WordPress LemonChili dành cho thiết kế website nhà hàng 2

LemonChili bao gồm 3 mẫu menu để bạn lựa chọn: phong cách danh sách 1 cột, phong cách khối hộp 2 cột với hình ảnh, phong cách khối hộp 3 cột với hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập bao nhiêu trang menu món ăn và đồ uống tùy thích.
Bạn cũng có thể thay đổi diện mạo và cảm nhận về website chỉ trong vài giây. LemonChili đi kèm với giao diện sáng và tối từ lúc bắt đầu. Dễ dàng đăng tải hình ảnh background hoặc lựa chọn màu sắc background với colorpicker. Logo nhà hàng, logo đăng nhập, favicon, màu sắc, hình ảnh thanh trượt và mọi yếu tố khác đều có thể điều chỉnh trong Bảng điều khiển các tùy chọn chủ đề.

LemonChili còn đính kèm tài liệu hướng dẫn, bao gồm các ví dụ, ảnh chụp màn hình và những hướng dẫn chính để bạn tùy chỉnh thiết kế website nhà hàng. LemonChili còn rất nhiều tính năng nổi bật khác để bạn khám phá.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây