Tìm hiểu chủ đề WordPress Ojeen dành cho thiết kế website nhà hàng

Ojeen là một chủ đề dễ dàng tùy chỉnh được xây dựng với các layer WP dành cho thiết kế website nhà hàng. Chủ đề được xây dựng để tùy chỉnh các widget nhằm xây dựng các trang.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Ojeen dành cho thiết kế website nhà hàng

Ojeen rất đơn giản và không yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp chuyên nghiệp nào để tạo lập một website đẹp mắt dành cho nhà hàng của bạn. Chủ đề có tất cả những tính năng cần thiết cho việc thiết kế website nhà hàng bao gồm plugin đặt bàn OpenTable, thời gian mở cửa và đóng cửa của nhà hàng, menu đồ ăn...Các mẫu trang layer được tạo dành cho mỗi trang web, bạn có thể nhìn thấy bản thử nghiệm để minh chứng rằng thiết lập một website bằng chủ đề này thực sự đơn giản.

Ojeen bao gồm các thanh trượt layer và mẫu trang website rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, chủ đề WordPress Ojeen còn đính kèm các banner toàn độ rộng màn hình, hỗ trợ bạn đưa những hoạt động quảng bá hay sự kiện đặc biệt giới thiệu trên thiết kế web nhà hàng, quán ăn.

Thiết kế parallax hiệu ứng đẹp. Ojeen cung cấp menu nhà hàng, một tính năng yêu cầu tối thiểu của mọi chủ đề WordPress nhà hàng chuyên biệt. Ngoài ra, định dạng đặt bàn OpenTable cũng được đính kèm với chủ đề, các khách hàng truy cập có thể tiến hàng thao tác đặt bàn ngay trên thiết kế website nhà hàng một cách nhanh chóng và đơn giản. Việc tích hợp thêm định dạng email đặt bàn sẽ gửi các email thông báo cho khách hàng khi đặt bàn được chấp nhận/từ chối, làm tăng sự tin tưởng đối với nhà hàng.

Chủ đề cũng bao gồm các trang chứng thực để tăng uy tính, định dạng liên lạc. Một số thông tin về giờ mở cửa và đóng cửa của nhà hàng cũng có thể dễ dàng hiển thị trên website thông qua việc sử dụng chủ đề Ojeen. Trong thời đại mạng xã hội lên ngôi như hiện nay, Ojeen có đính kèm các biểu tượng mạng xã hội để kịp xu hướng. Ojeen cũng cung cấp cho website của bạn một trang blog để bạn có thể chia sẻ những câu chuyện hay về nhà hàng đến với thực khách.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Ojeen dành cho thiết kế website nhà hàng 2

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây