Tìm hiểu chủ đề WordPress Real Expert dành cho thiết kế website bất động sản

Real Expert là một chủ đề WordPress cao cấp dành cho thiết kế website bất động sản, danh sách bất động sản hoặc các website danh sách khác.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Real Expert dành cho thiết kế website bất động sản

Real Expert có thiết kế đẹp, rõ ràng, tối giản và hoàn toàn responsive. Chủ đề đi kèm với rất nhiều tính năng như tích hợp plugin dslDxpress, tìm kiếm bất động sản nâng cao, danh sách dạng lưới và mặc định, thanh trượt nội dung bất động sản...

Chủ đề hoàn toàn responsive, được tạo lập dựa trên Twitter Bootstrap nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thiết kế website bất động sản hiển thị hiệu quả trên mọi giao diện và kích thước màn hình, từ màn hình to của PC cho đến máy tính bảng và thiết bị điện thoại. Một tính năng không thể không nhắc đến của Real Expert là chủ đề hỗ trợ tìm kiếm bản đồ của hơn 26 quốc gia và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên cùng với những bản cập nhật mới.

Chủ đề bao gồm 3 mẫu trang chủ, font chữ và màu sắc không giới hạn tạo sự linh hoạt cho các lựa chọn dành cho thiết kế website bất động sản của bạn. Real Expert còn có tính năng tìm kiếm bất động sản nâng cao, phân tích và tối ưu hóa SEO, rất nhiều shortcode, frontend submission.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Real Expert dành cho thiết kế website bất động sản 2

Real Expert bao gồm 7 mẫu trang trang: trang tìm kiếm nâng cao, blog, trang liên lạc, trang mặc định, trang toàn độ rộng màn hình và 2 trang chủ. Bên cạnh đó, chủ đề còn cung cấp cho thiết kế web bất động sản của bạn 6 widget tùy chỉnh: tìm kiếm bất động sản nâng cao, thông tin đại lý, blog gần đây, bất động sản nổi bật, Twitter mới nhất và tab nội dung. Vì hỗ trợ tìm kiếm bản đồ các nước rất nhiều nên Real Expert cũng có tính năng sẵn sàng dịch và đa ngôn ngữ dành cho bạn. Real Expert còn rất nhiều tính năng nổi bật khác để bạn lựa chọn.

Đây là một chủ đề đa mục đích và có sẽ xử lý mọi nhu cầu của bạn đối với việc kinh doanh bất động sản, cho thuê cũng như các lĩnh vực có liên quan khác.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây