Tìm hiểu chủ đề WordPress Real Homes dành cho thiết kế website bất động sản

Real Homes là chủ đề WordPress được sử dụng rộng rãi nhất trong các thiết kế website bất động sản. Chủ đề có rất nhiều tính năng nổi bật như tích hợp Google Maps, đa ngôn ngữ...
Tìm hiểu chủ đề WordPress Real Homes dành cho thiết kế website bất động sản

Real Homes là một chủ đề WordPress đẹp và được sử dụng phổ biến nhất trong ngành kinh doanh bất động sản. Layout của chủ đề rất rõ ràng và bố cục hợp lý, cung cấp trải nghiệm duyệt web tuyệt vời cho mọi người dùng.

Chủ đề tích hợp với nhiều tính năng sáng tạo, mỗi tính năng được thực hiện để tăng hiệu quả thiết kế website bất động sản của bạn. Dĩ nhiên, website bất động sản được hưởng lợi rất lớn từ việc tích hợp chức năng bản đồ. May mắn là Real Homes cũng được bổ sung tính năng Google Maps, bao gồm nhiều dấu hiệu bất động sản đặc biệt. Khách hàng có thể nhìn từ trên cao vị trí ngôi nhà tương lai của họ.

Chủ đề được xây dựng trong Bootstrap Twitter, cung cấp một giao diện hoàn toàn responsive. Bất kể người dùng sử dụng thiết bị nào khi truy cập, nội dung trên thiết kế website bất động sản đều hiển thị tốt. Nó có thể thích nghi với mọi kích thước cũng như độ phân giải của tất cả các màn hình. Ngoài ra, người dùng máy tính bảng và điện thoại thông minh cũng có thể tận hưởng với một thanh trượt đầy đủ.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Real Homes dành cho thiết kế website bất động sản 2

Khi mua chủ đề này, người dùng có thể tùy chỉnh thiết kế website bất động sản của mình với plugin Visual Composer Page Builder. Việc cá nhân hóa thiết kế không yêu cầu các kiến thức chuyên môn, mọi khách hàng đều có thể truy cập. Để giới thiệu các cung cấp tốt nhất của doanh nghiệp, Revolution Slider tạo điều kiện để xây dựng các slide tuyệt đẹp.

Sản phẩm này có thể dịch các trang web sang các ngôn ngữ khác do có tích hợp plugin WPML. Các khách hàng ngoại quốc chắc chắn sẽ đánh giá cao các thiết lập đa ngôn ngữ này trên thiết kế website chuyên nghiệp của bạn.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây