Tìm hiểu chủ đề WordPress Shapely dành cho thiết kế website du lịch

Shapely là một chủ đề WordPress dành cho thiết kế website du lịch với nhiều tính năng nổi trội, chủ đề còn đính kèm rất nhiều plugin cao cấp cũng như plugin miễn phí hữu ích.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Shapely dành cho thiết kế website du lịch
Các thiết kế website du lịch cần phải cung cấp sự thú vị và nhiều thông tin hữu ích cho cả chủ sở hữu và người đọc. Shapely là một chủ đề WordPress sẽ hứa hẹn tăng cường mọi khía cạnh của trang web du lịch bằng cách sử dụng một lựa chọn đa dạng các tính năng hiện đại. Chủ đề hoàn toàn Retina ready, tính năng màu sắc sống động, văn bản sắc nét và đồ họa đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, Shapely còn hoàn toàn responsive nên đảm bảo website của bạn sẽ hiển thị hiệu quả trên mọi kích cỡ màn hình và chủ đề tương thích với mọi trình duyệt chính trên thị trường hiện nay.

Có rất nhiều tùy chọn cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế website du lịch của mình. Thông tin bản quyền footer có thể thay đổi, các yếu tố màu sắc cũng có thể thay đổi, các khu vực nhất định có thể được điều chỉnh. Chủ đề có khả năng giới thiệu bài đăng ở chính giữa. Shapely có tính năng Hero Image giúp nhấn mạnh vào bài viết và ảnh chụp nổi bật nhất của bạn trên website. Điều này giúp website du lịch dễ dàng nắm bắt được sự chú ý của khách truy cập.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Shapely dành cho thiết kế website du lịch 2
Trang web sử dụng thiết kế một trang đơn giản và thiết thực, nó có thể hỗ trợ một bộ sưu tập đa dạng các plugin miễn phí và có phí như Contact Form 7, W3 Total Cache, Jetpack và nhiều plugin khác. Đối với những người muốn bán sản phẩm và dịch vụ, plugin WooCommerce cũng được đính kèm. Nó cho phép bạn tạo lập các cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và không yêu cầu các kiến thức viết mã nâng cao nào cả.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây