Tìm hiểu chủ đề WordPress Solus dành cho thiết kế website bất động sản

Solus là một chủ đề WordPress bất động sản đơn dành cho thiết kế website bất động sản. Chủ đề có nhiều tính năng nổi bật cũng như giao diện linh hoạt, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Solus dành cho thiết kế website bất động sản
Solus là một chủ đề WordPress độc đáo và mạnh mẽ hoàn hảo cho thiết kế website bất động sản và cơ quan bất động sản chuyên nghiệp. Nếu bạn đang bán bất động sản, chủ đề Solus có thể là giải pháp phù hợp với bạn. Nội dung thử nghiệm XML được đính kèm trong chủ đề cho phép bạn thiết lập một website bất động sản chỉ trong một vài cú click chuột.

Chủ đề được xây dựng bẳng các sử dụng Framework Frontend HTML5 Boilerplate để giúp người dùng tùy biến và quản lý các chủ đề một cách dễ dàng. Chủ đề này hoàn toàn linh doanh và có giao diện hiển thị tuyệt vời trên bất kỳ các thiết bị này, từ màn hình to như máy tính để bàn, máy tính xách tay cho đến những kích thước màn hình nhỏ hơn như máy tính bảng, thiết bị di động.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Solus dành cho thiết kế website bất động sản 2

Solus là một chủ đề bất động sản đơn dành cho thiết kế website bất động sản. Chủ đề hỗ trợ số lượng trình màu sắc không giới hạn, cung cấp các tùy chọn font chữ vô hạn và có thể dịch thiết kế website liệt kê bất động sản đơn thành nhiều ngôn ngữ khác nhau để hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu toàn cầu.

Solus bao gồm thanh trượt header toàn độ rộng màn hình cho phép bạn hiển thị hình ảnh để khuyến khích khách hàng ghé thăm và khám phá website bất động sản của bạn. Bên cạnh đó, chủ đề còn bao gồm khu vực Handy FAQ, các mẫu trưng bày, Contact Form 7, tương thích với mọi trình duyệt chính trên thị trường hiện nay và hàng tấn các shortcode mạnh mẽ cùng nhiều tính năng nổi trội khác.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây