Tìm hiểu chủ đề WordPress Travel in Italy và Blogotron dành cho thiết kế website du lịch

Travel in Italy là một chủ đề WordPress được lấy cảm hứng từ một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới. Còn, Blogotron có chức năng cao, thiết kế hấp dẫn và không bao giờ thất bại trong việc giúp thiết kế website du lịch gây ấn tượng khách truy cập.

Mục lục bài viết

1. Travel in Italy

Travel in Italy là một chủ đề WordPress được lấy cảm hứng từ một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới. Chỉ cần truy cập vào thiết kế website du lịch sử dụng chủ đề WordPress, bạn sẽ cho mọi du khách biết rằng: những dịch vụ du lịch của bạn hoàn toàn tuyệt vời với những lộ trình thú vị. Widget cũng được hỗ trợ trong chủ đề này. Travel in Italy còn sử dụng chương trình HTML 5 và CSS 3.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Travel in Italy và Blogotron dành cho thiết kế website du lịch

Các tùy chọn bài đăng cũng khá linh hoạt, cung cấp các thanh trượt tùy chỉnh cho website của bạn. Xét về mặt lợi ích, một widget đã chuẩn bị banner quảng cáo kích thước 300x250 cũng được đính kèm. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để ghi lại cuộc phiêu lưu của chính bạn, đăng tải những bức ảnh về những địa điểm tuyệt đẹp mà bạn từng ghé thăm. Sau một thời gian, chủ đề sẽ hoàn toàn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

2. Blogotron

Đây là một chủ đề trọn gói, đi kèm với các tính năng và hiển thị hiệu quả nội dung trên thiết kế website du lịch của bạn. Blogotron có chức năng cao, thiết kế hấp dẫn và không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng. Mặc dù chủ đề phục vụ rất tốt cho các website du lịch, blog du lịch, nó còn phù hợp với các công ty công nghệ, phim ảnh...Blogotron có một giao diện đáng nhớ và chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn trong lòng du khách.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Travel in Italy và Blogotron dành cho thiết kế website du lịch 2

Thiết kế đơn giản không có nghĩa là thiếu chức năng hoặc chương trình. Chủ đề sẽ nhấn mạnh được nội dung bạn cần truyền tải, hỗ trợ nâng cao chứ không phải là gây chú ý cho khách hàng bằng những hiệu ứng hào nhoáng hay quá nhiều tính năng không cần thiết.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây