Tìm hiểu chủ đề WordPress Traveler dành cho thiết kế website du lịch

Traveler là một chủ đề WordPress Booking tất cả trong một, đặc biệt dành cho các thiết kế website du lịch hoặc website cá nhân.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Traveler dành cho thiết kế website du lịch

Traveler được thiết kế bằng bản nghiên cứu kỹ lưỡng những mẫu thiết kế website du lịch booking phổ biến nhất. Do vậy, chủ đề này bao gồm toàn bộ những tính năng cần thiết cho một website du lịch.

Chủ đề WordPress Traveler đi kèm với chức năng đặt phòng khách sạn, đặt xe oto, đặt phòng thuê, đăng ký hoạt động, đăng ký tour du lịch và nhiều chức năng khác đang tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Chủ đề còn tích hợp phương thức thanh toán để bạn có thể dễ dàng sử dụng website cho doanh nghiệp của mình.

Traveler có một bảng điều khiển tùy chọn thân thiện và dễ hiểu. Bạn không cần phải đọc những thông tin quá phức tạp, chuyên môn hay phải có kiến thức lập trình mới có thể sử dụng. Với bảng điều khiển tùy chọn thân thiện với người dung này, bạn sẽ thiết kế website du lịch theo mong muốn chỉ với vài click chuột.
 
Tìm hiểu chủ đề WordPress Traveler dành cho thiết kế website du lịch 2

Traveler còn bao gồm các code tính năng và chiết khấu, do đó, bạn có thể tạo lập một mã chiết khấu rất nhanh chóng và đơn giản trong bảng quản trị. Tìm kiếm thông mình sẽ hỗ trợ việc tìm kiếm các mục phù hợp với truy vấn.

Khi sử dụng Traveler cho thiết kế website du lịch, chủ đề đã tích hợp PayPal giúp phương thức thanh toán nhanh hơn, tối giản các bước kinh doanh cho doanh nghiệp. Với Visual Composer, bạn có thể xây dựng từng khía cạnh trong website du lịch của mình. Yêu cầu bắt buộc với mọi website hiện nay là sự linh hoạt và Traveler cũng không ngoại lệ, chủ đề tương thích với mọi thiết bị truy cập.

Traveler hỗ trợ tính năng chia sẻ trên các mạng xã hội, danh sách tính năng mong muốn dành cho khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. Traveler được thiết kế dựa trên công nghệ Bootstrap.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây