Tìm hiểu chủ đề WordPress Vellum dành cho thiết kế website bất động sản

Vellum là một loại chủ đề WordPress mới với rất nhiều tính năng. Hoàn toàn responsive và tối ưu hóa SEO cực kỳ phù hợp cho thiết kế website bất động sản của bạn.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Vellum dành cho thiết kế website bất động sản

Cấu trúc độc đáo của Vellum cho phép bạn tạo bất kỳ thiết kế nào, layout hoặc phong cách, tất cả từ một chủ đề đơn. Cho dù bạn cần một thiết kế website bất động sản, kinh doanh, thương mại điện tử, du lịch, nhiếp ảnh, âm nhạc, một trang hay thậm chí là đám cưới, chủ đề này đều đáp ứng mọi nhu cầu. Đây không phải là một chủ đề đơn, nó là vô số chủ đề nằm trong 1.

Các mega menu được cung cấp bởi UberMenu

UberMenu là một trong những plugin mega-menu số một với hơn 45,000 doanh số. Plugin trong chủ đề bao gồm phiên bản hỗ trợ cho việc thiết lập mega menu, đa cột, tiêu đề, phụ đề, biểu tượng và menu linh doanh. Thậm chí đối với các tính năng nâng cao như thêm ảnh và định dạng, bạn có thể nâng cấp dễ dàng lên plugin Pro do chủ đề đã được thiết kế để có thể tích hợp một cách liền mạch trên thiết kế webite bất động sản, kinh doanh, thương mại điện tử, du lịch...

Hình động linh hoạt với Slider Revolution

Bao gồm plugin thanh trượt mạnh mẽ, Slider Revolution cung cấp cho website và các slideshow một chất lượng vượt trội. Slider Revolution hiện nay đang là plugin slideshow báy chạy nhất trên CodeCanyon. Giao diễn dễ sử dụng cho phép bạn kéo các đồ họa slideshow vào vị trí và ấn định các ảnh động, thời gian và các hiệu ứng tuyệt vời khác một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn responsive và có thể kích hoạt cảm ứng đối với các thiết bị điện thoại.

Nội dung kéo và thả sử dụng Visual Composer

Sử dụng plugin bán chạy nhất, Visual Composer, bạn có thể kéo và thả nội dung vào nơi bạn muốn tạo layout phức tạp chỉ trong vài phú. Thêm khối nội dung, cột, tab, slideshow, các biểu tượng chia sẻ mạng xã hội và nhiều yếu tố khác. Chủ đề còn tích hợp shortcode trực tiếp với Visual Composer để hỗ trợ bạn thiết kế website bất động sản, kinh doanh, thương mại điện tử....một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí, bạn còn có thể tích kiệm thời gian sử dụng thiết lập hệ thống mẫu cho phép bạn lưu và tái sử dụng layout.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Vellum dành cho thiết kế website bất động sản 2

Một số tính năng nổi trội khác:

  • Tối ưu hóa SEO
  • Phong cách blog truyền thống và hiện đại
  • Các biến thể trang chủ, header, footer, layout, tùy chọn màu sắc, mẫu trang không giới hạn
  • Tùy chỉnh phát nhạc
  • Hỗ trợ hơn 500 Google Font
  • Retina ready
  • Sẵn sàng dịch
  • Bao gồm nội dung thử nghiệm
Và rất nhiều tính năng khác.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây