Tìm hiểu chủ đề WordPress Virtue và SuevaFree dành cho thiết kế website du lịch

Virtue có thể sử dụng cho các thiết kế website du lịch, portfolio cá nhân, cửa hàng trực tuyến hoặc trang web công ty. Còn, SuevaFree là một chủ đề tuyệt vời dành cho các thiết kế website cá nhân, website du lịch.

Mục lục bài viết

1. Virtue

Một thiết kế website du lịch đẹp mắt nhưng sẽ trở nên vô nghĩa nếu không ai xem. Phần lớn những người dùng web đang dần dần rời bởi laptop và máy tính để bản, hướng đến các thiết bị di động đang cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn. Một chủ đề không thể thích ứng với động thái này sẽ trở nên lỗi thời. Rất may rằng Virtue được tạo dựng xung quanh cơ sở Twitter Bootstrap 3 và bao gồm mã hóa CSS3HTML 5.

Nhà cung cấp chủ đề cũng hiểu rằng mọi người cần phải tin tưởng trang web trước khi tiến hành mua các sản phẩm hoặc dịch vụ. Chủ đề đính kèm plugin WooCommer cũng góp phần hỗ trợ chặng đường xây dựng niềm tin của khách hàng trên thiết kế website du lịch.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Virtue và SuevaFree dành cho thiết kế website du lịch

Virtue có thể sử dụng cho các trang web du lịch, portfolio cá nhân, cửa hàng trực tuyến hoặc trang web công ty. Cho phép bạn làm web du lịch một cách nhanh chóng với các tùy chọn tùy biến mạnh mẽ cũng được bổ sung, với các lựa chọn điều chỉnh chương trình màu sắc, thanh trượt, font chữ, biểu tượng và thậm chí là các layout.

2. SuevaFree

SuevaFree không quá phức tạp hay hào nhoáng và hoàn toàn dễ dàng sử dụng. Nếu bạn chọn cài đặt chủ đề này, người đọc có thể truy cập vào nội dung từ mọi trình duyệt chính bao gồm Internet Explorer, Mozila Firefox, Google Chrome và Opera.
Tìm hiểu chủ đề WordPress Virtue và SuevaFree dành cho thiết kế website du lịch 2

Đây là một chủ đề tuyệt vời dành cho các thiết kế website cá nhân, thiết kế website du lịch. Chủ đề có một tùy chọn background tùy chỉnh, một mẫu trang toàn độ rộng màn hình, sẵn sàng dịch và cung cấp nhiều tùy chọn thanh bên.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây