Tìm hiểu chủ đề WordPress WP Estate dành cho thiết kế website bất động sản

Chủ đề WP Estate được thiết kế nguyên bản dành cho các đại lý và cơ quan bất động sản độc lập. Chủ đề cung cấp rất nhiều tính năng nổi trội dành cho thiết kế website bất động sản.
Tìm hiểu chủ đề WordPress WP Estate dành cho thiết kế website bất động sản

Những tính năng trong chủ đề WP Estate sẽ được cập nhật bổ sung dần khi bạn sử dụng. Bạn cũng có thể dụng chủ đề này để thiết kế website bất động sản hoặc cổng thông tin bất động sản cho riêng mình và cho phép người dùng gửi bất động sản lên website miễn phí hoặc có tính phí (thông qua Paid Submission hoặc Paid Membership, thông qua Stripe và/hoặc PayPal).
Bắt đầu từ WP Estate 3.0, chủ đề bổ sung nhiều hơn với các bản trước, bạn có thể sử dụng chủ đề để tạo lập danh sách bất động sản và nền tảng đặt trước với các tính năng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở các chủ đề bất động sản khác trên thị trường.

Nếu bạn là một cơ quan hoặc đại lý bất động sản, bạn có thể cho phép người dùng đăng ký và lưu lại những bất động sản họ yêu thích, quản lý bất động sản của bạn từ bảng quản trị wp. Bên cạnh đó, WP Estate còn có thể kiếm tiền theo nhiều cách thông qua việc sử dụng PayPal và Stripe. Thu tiền gửi bất động sản của người dùng thông qua các gói thành viên. Bạn có thể sáng tạo các gói không giới hạn với những mức thời gian khác nhau như gói theo ngày, tuần, tháng hoặc năm. Bạn lựa chọn số lượng danh sách bất động sản và bất động sản nổi bật trong mỗi gói. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm phí bổ sung nếu người dùng muốn đặt bất động sản của mình lên vị trí nổi bật.
Tìm hiểu chủ đề WordPress WP Estate dành cho thiết kế website bất động sản 2

WP Estate cung cấp cho bạn 5 layout thiết kế tìm kiếm nâng cao để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, WP Estate còn giới thiệu hơn 27 shortcode, 7 widget tùy chỉnh, 4 layout thiết kế khác nhau dành cho Tìm kiếm nâng cao trên Google Maps, các thanh trượt toàn độ rộng màn hình hoặc nhỏ, các mẫu tùy chỉnh bất động sản và đại lý, kiểm soát màu sắc và rất nhiều tính năng dễ dàng cài đặt dễ dàng khi xây dựng website khác để hỗ trợ bạn thiết lập chủ đề theo mong muốn.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây