Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Hillter

Hillter là một mẫu thiết kế website du lịch HTML. Mẫu rất thân thiện với người dùng, không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao khi sử dụng và có giao diện rất thu hút.
Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Hillter

Hillter là một mẫu web HTML được thiết kế tốt, bố cục hợp lý dành cho các thiết kế web du lịch và đặt vé. Mặc dù mẫu thiết kế có tính năng được định hướng nhưng nó vẫn giữ được sự linh hoạt. Bất kể bạn có nhu cầu nào, Hillter đều có thể cung cấp một kinh nghiệp phát triển web tuyệt vời.

Về cơ bản, mẫu rất thân thiện với người dùng, cho phép bạn thiết kế website du lịch chất lượng cao chỉ với những yêu cầu chuyên môn kỹ thuật tối thiểu. Mẫu có thể sử dụng phù hợp với tất cả mọi người và trong mọi trường hợp, Hillter thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Hillter 2

Sau khi cài đặt, nội dung của web có thể hiển thị trên các màn hình Retina có độ phân giải cao và tương thích với những trình duyệt web chính trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, layout hoàn toàn responsive. Người dùng điện thoại có thể sử dụng một cách đơn giản, họ sẽ được cung cấp các trải nghiệm có chất lượng tương đương với những người sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Mã của Hillter rõ ràng và có tổ chức. Điều này giúp khách hàng dễ điều chỉnh và cá nhân hóa mẫu thiết kế web du lịch của bạn. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ một số khu vực Parallax bắt mắt của mẫu.

Khi có vấn đề phát sinh, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Về mặt tùy biến trực quan, mẫu thiết kế website du lịch Hillter có 4 biến thể màu sắc chính. Đối với những người muốn lấy mẫu, một bản xem trước luỗn có sẵn để lựa chọn.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây