Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Let’s Travel

Let’s Travel là một mẫu thiết kế website du lịch HTML 5 đặc biệt và được nhận xét là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu thiết kế này nhé.
Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Let’s Travel
Không còn nghi ngờ gì, Let’s Travel là một trong những mẫu HTML du lịch có nội dung nặng nhất trong phân khúc thị trường du lịch. Nó cho phép tạo dựng những trang web đáng ngạc nhiên và rất thân thiện với người dùng.

Mẫu thiết kế website du lịch có 17 biến thể trang chủ riêng biệt, mỗi biến thể đều sở hữu nét quyết rũ và độc đáo riêng. Ngoài ra, Let’s Travel còn có 30 shortcode và hơn 100 trang. Bạn sẽ thực sự tiết kiệm chi phí khi mua chủ đề này, chúng còn tích hợp 2 plugin cao cấp và miễn phí đính kèm: Layerslider 15$ và Slider Revolution 12$. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ các trang trưng bày ảnh Ajax, hiệu ứng Parallax và một lượng lớn các biểu tượng Font Awesome.
Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 Let’s Travel 2

Khi mẫu thiết kế website du lịch Let’s Travel được cài đặt, trang web của bạn có thể bao gồm khu vực Google Maps nổi bật và một băng truyền hình ảnh độc đáo. Ngoài ra, một số font chữ Google web cũng được thêm vào mẫu thiết kế. Người dùng có thể lựa chọn giữa phiên bản hộp hoặc phiên bản rộng của Let’s Travel phụ thuộc vào nhu cầu của mình.

Mẫu thiết kế bao gồm 6 biến thể phong cách header khác nhau, 5 phiên bản footer. Mẫu cũng có thể có phiên bản làm tròn hoặc không làm tròn. Mẫu còn bao gồm 8 bảng màu. Hãy thoải mái lựa chọn một bảng màu phù hợp với thương hiệu hoặc logo của bạn. Layout hoàn toàn responsive và nó có thể hiển thị hiệu quả cả trên những màn hình có kích thước nhỏ. Với nhiều tùy chọn và tính năng như vậy, Let’s Travel thực sự là một mẫu thiết kế website du lịch tốt nhất trên thị trường.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây