Tìm hiểu mẫu thiết kế website khách sạn HTML Lamoon

Lamoon là một mẫu thiết kế website khách sạn hoàn toàn responsive, kiểu dáng đẹp, sắc nét và rõ ràng dành cho các hoạt động kinh doanh khách sạn và resort.
Tìm hiểu mẫu thiết kế website khách sạn HTML Lamoon

Mẫu được thiết kế với mục đích là sự lựa chọn phù hợp nhất để phản ánh những hình ảnh hiện đại của bạn trên website. Tuy nhiên, với sự linh hoạt của mẫu thiết kế website khách sạn Lamoon, bạn có thể sử dụng mẫu đáp ứng với mọi loại hoạt dộng kinh doanh hay thậm chí là các trang web cá nhân.

Mẫu bao gồm các layout responsive nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng giao diện của website sẽ hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi kích thước màn hình, từ những màn hình to như máy tính để bàn, máy tính xách tính cho tới những màn hình nhỏ hơn như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Sự linh hoạt của mẫu thiết kế còn thể hiện ở 5 chương trình màu sắc đi kèm cùng với các mẫu đa trang: Trang chủ, Giới thiệu, Phòng, chi tiết phòng, đặt phòng, tiện ích, trang trưng bày 3 cột, trang trưng bày 4 cột, blog, blog với thanh bên trái, bài đăng đơn, bài đăng đơn với thanh bên trái và trang liên lạc. Bên cạnh đó các mẫu có có các yếu tố trang để bạn thao tác như 8 màu sắc dành cho nút bấm, tab và table, hộp tin nhắn và nhiều yếu tố khác.
Tìm hiểu mẫu thiết kế website khách sạn HTML Lamoon 2

Thiết kế của Lamoon có kiểu dáng đẹp và sắc nét, background toàn màn hình cùng với các thanh trượt kiểu dáng đẹp có thể di chuyển các chú thích. Một số các tính năng khác của mẫu thiết kế website khách sạn Lamoon như trang trưng bày với tính năng lọc, tích hợp Google Map vào trang liên lạc, định dạng đặt phòng Ajax, định dạng liên lạc Ajax, cung cấp iQuery và đính kèm các tệp hỗ trợ.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây