Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Expresso và Grill dành cho thiết kế website nhà hàng

Expresso là một chủ đề WordPress nhà hàng phù hợp với quán cà phê và quá rượu với việc thiết lập menu chọn lọc và hỗ trợ lịch các sự kiện. Trong khi đó, Grill là một chủ đề nhà hàng có hiệu ứng parallax rất phổ biến dành cho thiết kế website nhà hàng của bạn.

Mục lục bài viết

1. Expresso

Expresso là một chủ đề WordPress nhà hàng phù hợp với quán cà phê và quán rượu với việc thiết lập menu chọn lọc và hỗ trợ lịch các sự kiện.

The Visual và Live Composers tạo nên sự linh hoạt cho các trang – bạn có thể thay đổi màu sắc, font chữ và kiểu dáng chỉ trong vòng vài giây để thiết kế website nhà hàng phù hợp với thương hiệu.
 
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Expresso và Grill dành cho thiết kế website nhà hàng

Chủ đề này hoàn toàn responsive nên khi làm website nhà hàng bạn sẽ hiển thị hiệu quả trên mọi thiết bị với các kích cỡ màn hình khác nhau.

Chủ đề còn hỗ trợ các nâng cấp Envira Gallery, Slider Revolution và Visual Composer mà không cần phải trả thêm chi phí. Nếu bạn muốn thiết lập một cửa hàng trực tuyến trên thiết kế website nhà hàng, việc tích hợp WooCommerce của chủ đề sẽ hỗ trợ bạn.

2. Grill

Grill là một chủ đề nhà hàng có hiệu ứng parallax rất phổ biến.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Expresso và Grill dành cho thiết kế website nhà hàng 2

Sự linh hoạt của chủ đề WordPress Grill còn được thể hiện rằng: trong thực tế, chủ đề không chỉ phù hợp với nhà hàng mà còn hoạt động hiệu quả đối với các câu lạc bộ đêm, ban nhạc, và những lĩnh vực khác trong ngành công nghiệp giải trí. Thiết kế toàn màn hình với các bố trí layout lát gạch và nhiều hình động di chuyển cũng được đính kèm vào chủ đề để tăng sự hấp dẫn.

Chủ đề còn có thể bao gòm ứng dụng đặt bàn (phương pháp dễ dàng dành cho khách hàng đặt bàn tại nhà hàng), nhắc nhở khách hàng tự động, trang trước kéo và thả và các chức năng nâng cao của shortcode.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây