Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Food & Wine và MyCuisine dành cho thiết kế website nhà hàng

Food & Wine là một chủ đề rõ ràng và hiện đại đặc biệt dành riêng cho nhà hàng, B&B, khách sạn, quán ăn và quán cà phê. Còn MyCuisine được thiết kế cho nhà hàng nhưng có thể được điều chỉnh để thích ứng với phù hợp với mọi doanh nghiệp nhỏ với phong cách cổ điển và hoài cổ.

Mục lục bài viết

1. Food & Wine

Food & Wine là một chủ đề rõ ràng và hiện đại đặc biệt dành riêng cho nhà hàng, B&B, khách sạn, quán ăn và quán cà phê. Các tùy chọn tùy chỉnh hầu như vô hạn. Từ sự lựa chọn màu sắc không giới hạn, thanh trượt không giới hạn, các loại nội dung tùy chình và footer cấu hình đầy đủ, chủ đề này cung cấp rất nhiều tính năng. Bên cạnh đó, Food & Wine còn có hơn 500 font chữ Google, một số lượng lớn shortcode và widget tùy chỉnh dành cho thiết kế website nhà hàng.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Food & Wine và MyCuisine dành cho thiết kế website nhà hàng

Cả trang liên lạc và đặt bàn đầu đảm bảo rằng khách hàng có thể đưa ra bất kỳ các câu hỏi cũng như yêu cầu đặt bàn nào. Thanh trượt toàn độ rộng màn hình được đính kèm không tính thêm chi phí. Chức năng này kết hợp với tính linh hoạt của chủ đề sẽ giúp xây dựng web nhà hàng nhanh chóng và hiển thị giao diện hiệu quả trên mọi kích thước màn hình.

2. MyCuisine

MyCuisine được thiết kế cho nhà hàng nhưng có thể được điều chỉnh để thích ứng với phù hợp với mọi doanh nghiệp nhỏ với phong cách cổ điển và hoài cổ.

Các background của chủ đề rất đẹp và êm dịu, do đó, không hề khó khăn để MyCuisine thu hút khách truy cập thăm quan và khám phá thiết kế website nhà hàng của bạn. 4 kết hợp màu sắc độc đáo càng làm nổi bật thiết kế logo của bạn.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Food & Wine và MyCuisine dành cho thiết kế website nhà hàng 2

Các mẫu trang cũng thể cung cấp thiết kế website nhà hàng nhanh chóng mà bạn không cần tốn thời gian hoặc phải thông thạo các thao tác code. Hỗ trợ địa phương hóa và tương thích với mọi trình duyệt cũng giúp trang web của bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị và hướng đến mọi đối tượng người dùng.

Mã hóa tốt, đảm bảo các thông tin trên website được bảo mật an toàn cũng như thời gian tải trang nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chủ đề cho những doanh nghiệp nhỏ muốn có thiết kế website có giao diện cổ điển và hoài cổ.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây