Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Milano và Foxy dành cho thiết kế website nhà hàng

Milano là một thiết kế tuyệt vời, được thiết lập hoàn hảo cho thiết kế website nhà hàng, khách sạn, nhiếp ảnh hoặc những lĩnh vực sáng tạo khác. Còn, Foxy lại là một chủ đề nhà hàng WordPress lớn và độc đáo.

Mục lục bài viết

1. Milano

Milano là một thiết kế tuyệt vời, được thiết lập hoàn hảo cho thiết kế website nhà hàng, khách sạn, nhiếp ảnh hoặc những lĩnh vực sáng tạo khác. Các tùy chọn tùy biến đơn giản đồng nghĩa rằng bạn không sẽ không bị các mã code gây phiên phức.

Chủ đề sẽ thu hút khách hàng ngay lập tức, nó hoàn toàn responsive để hiển thị hiệu quả trên mọi thiết bị. Chủ đề được trang bị video background và hỗ trợ âm thanh – không thay đổi khi bạn đổi trang. Chủ đề cũng bao gồm các ảnh động 3D sống động cho các bài đăng thanh bên.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Milano và Foxy dành cho thiết kế website nhà hàng

Chủ đề có các màu sắc thực tế không giới hạn để lựa chọn dành cho nội dung và background. Bên cạnh đó, Milano có một slideshow tùy chỉnh, các layout khác nhau và kiểu xếp chữ nâng cao. Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để cài đặt chủ đề trên mẫu website nhà hàng.

Người dùng hiện nay đang bị ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp, tài liệu hỗ trợ hữu ích và dễ sử dụng của chủ đề. Có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đối với Milano.

2. Foxy

Foxy là một chủ đề nhà hàng WordPress lớn và độc đáo. Chủ đề này hoàn toàn phù hợp với thiết kế website nhà hàng, lĩnh vực thời trang hoặc các ngành kinh doanh khác. Foxy có tính năng trưng bày ảnh hộp sáng để giới thiệu giá và các sản phẩm của nhà hàng. Nó cũng bao gồm các tùy biến phong phú cho phép bạn thu hút khách tuy cập với hiệu ứng trực quan cao và tác động mạnh mẽ.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Milano và Foxy dành cho thiết kế website nhà hàng 2

Các tính năng của Foxy từ tích hợp phương tiện  truyền thông xã hội dễ dàng cho đến hỗ trợ tạo lập sẵn MailChimp dành cho bảng thông báo khách hàng. Chủ đề cũng được thiết lập hỗ trợ các plugin thương mại điện tử Jigoshop và WooCommerce trên thiết kế website nhà hàng của bạn.

Foxy phù hợp với những người đang tìm kiếm một website nổi bật với một mức giá hợp lý.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây