Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Pluto và Kataleya dành cho thiết kế website nhà hàng

Pluto là một chủ đề WordPress toàn màn hình dành cho thiết kế website nhà hàng hoặc quán cà phê. Trong khi đó, Kataleya là một chủ đề đáng chú ý với thiết kế đặc biệt và chức năng đáp ứng mọi yêu cầu.

Mục lục bài viết

1. Pluto

Pluto là một chủ đề WordPress toàn màn hình dành cho thiết kế website nhà hàng hoặc quán cà phê.
Chủ đề được trang bị với 3 giao diện cài sẵn: trong suốt, sáng và tối để giúp thiết kế website nhà hàng của bạn trong đẹp hơn. Quản lý trang chủ Drag & Drop tạo điều kiện giúp bạn dễ kiểm soát và đặt những đối tượng bạn muốn từ bảng điều khiển.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Pluto và Kataleya dành cho thiết kế website nhà hàng

Trưng bày hình ảnh toàn mình hình sẽ nhấn mạnh sự độc đáo. Ngoài ra, chủ đề còn hỗ trợ toàn bộ các trình duyệt trên thị trường hiện nay, nó cũng được thiết lập Google Analytic. Mọi thiết bị có thể xem và theo dõi lượng truy cập đến từ đây và tần suất truy cập. Hơn nữa, chủ đề còn có tính năng dịch sẵn sàng cho phép khách hàng có thể đọc menu bằng tiếng của họ và bạn có thể dễ dàng đăng tải logo và favicon. Cuối cùng, các cột trang linh hoạt và kiểu xếp chữ phong cách sẽ giúp cải thiện nội dung được chọn trên website.

2. Kataleya

Kataleya là một chủ đề đáng chú ý với thiết kế đặc biệt và chức năng đáp ứng mọi yêu cầu.
Một điều đặc biệt về chủ đề nhà hàng này đó là nó đặt tại trung tâm của mọi thứ. Mỗi layout của 3 layout thiết lập sẵn đặt ở trung tâm các header, mục văn bản và nhiều yếu tố khác. Phong cách đặc biệt này đã góp phần vào sự quyến rũ tổng thể của thiết kế website nhà hàng.
Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 Pluto và Kataleya dành cho thiết kế website nhà hàng 2

Thiết kế của Kataleya cũng đặc biệt dành cho các nhà hàng phù hợp với 3 layout được tạo lập dành cho 1 nhà hàng bình thường, 1 quán pizza và 1 quán cà phê. Visual Composer và Layer Slider cũng được đính kèm miễn phí cùng với nhiều lưới, phong cách cột trong thiết kế blog. Các tệp PSD, một cơ chế đặt hàng trực tuyến và một plugin quản lý đặt bàn tùy chỉnh cũng được xây dựng trong chủ đề này.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây