Những mẫu website tuyệt đẹp cho cửa hàng cà phê

Nếu bắt đầu với một tách cà phê đen, hương thơm của nó là một trong những điều dễ chịu nhất (vì vậy, khi tia sáng đầu tiên của mặt trời chiếu xuống, nụ hôn của một người thân yêu trao cho bạn) sẽ làm cho buổi sáng và cả ngày của bạn thật tươi đẹp.

Bài này không phải là một tách cà phê, nhưng có tác dụng khơi dậy cùng - nó có một trình biên dịch của các thiết kế website nhà hàng cà phê (trang web chính thức của các thương hiệu nổi tiếng và nhà cà phê nhỏ, số blog, vv).

2014 03 201 thiet ke web

Trước khi bạn bắt đầu đọc, hãy chắc chắn rằng bạn có một tách cà phê hương vị tuyệt vời trong tay của bạn, không để lãng phí thời gian của bạn trong khi đọc.

Thưởng thức tại First Sip

Bài này là tất cả về thiết kế web với hương thơm cà phê, và tất nhiên, về tình yêu của nước giải khát tuyệt vời này. Trong trình duyệt này, bạn sẽ hiểu được sự kỳ diệu của cà phê, niềm vui của dành thời gian trong quán cà phê địa phương và nhấm nháp cà phê nóng với bạn bè. Nó sẽ không thể là một biên soạn các thương hiệu hàng cà phê các trang web (như Starbucks, Maxwell House, Carte Noire, vv), nhưng tất cả các trang web mà đối phó với cà phê, chủ yếu là các cửa hàng trực tuyến với thiết kế hấp dẫn.

Kĩ xảo pha cà phê - Thiết kế Web

Lúc đầu, chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào bạn tưởng tượng ra một website cà phê. Hầu hết mọi người sẽ nói rằng thiết kế như vậy sẽ làm vừa lòng bạn với các hạt cà phê, kết cấu dễ nhận biết trên nền (giấy, gỗ, dệt may), màu sắc tự nhiên như nâu, xanh lá cây ... một số chén, đĩa, máy pha cà phê và một số điều có liên quan với cà phê. Những hình ảnh này của một trang web nên lý tưởng chút. Rất nhiều trang web giới thiệu các thương hiệu cà phê, cửa hàng, không sử dụng các đề cập ở trên con trỏ trực tiếp vào vấn đề. Nó không đáng ngạc nhiên, vì chỉ vài nét là đủ cho một thiết kế website chuyên nghiệp để truyền đạt ý tưởng kinh doanh chính.

Để Drop cuối

Tất cả các ví dụ dưới đây đình công với sự đơn giản và cái nhìn hiện đại. Sự tương tác giữa các phương pháp sạch để thiết kế và các yếu tố hiệu quả tạo ra dễ dàng trên các layout bắt mắt và thú vị để duyệt qua. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đặc trưng của xu hướng thiết kế web hiện đại trong chúng: bố trí đen & trắng , các yếu tố thiết kế hình tròn, biểu tượng hipster, nhạt dần màu sắc, hình ảnh nền lớn, vv Những trang web này là khác nhau, nhưng có một sự giống nhau giữa chúng - bầu không khí ấm cúng với hương thơm cà phê tuyệt vời. Và đó là thời gian để cảm thấy nó.

Urban Coffee Bean

Màu sắc ánh sáng là hoàn toàn hợp tác với hình ảnh đen trắng và đồ họa hiệu quả. Các trang web trông rất sạch sẽ và rõ ràng, rằng tôi tận hưởng từng phút duyệt tất cả các trang của nó và đọc về triết lý cà phê.

urban bean coffeethiet ke web

Tandem Cà phê rang xay

Kiểu dáng nhỏ gọn là không bao giờ nhuộm kinh điển, và trang web này là một đại diện hoàn hảo của phong cách này. Nếu bạn có một cái nhìn kĩ càng vào nó, bạn sẽ không tìm thấy có một chi tiết thừa nào cả, tất cả mọi thứ là chính xác .

tandem coffee roastersthiet ke web

Cà phê đen

Để thúc đẩy thương hiệu cà phê đen, chủ sở hữu của nó đã sử dụng cùng một màu sắc. Trang web này có vẻ cắt cạnh tương phản với màu trắng và các yếu tố đồ họa hipster mát.

black black coffeethiet ke web

* * *

Rang xay cà phê

Phong cách Grunge vẫn còn đó, được tạo ra với một kết cấu bằng gỗ và kiểu chữ (như thể được viết với một bút phớt-tip) trông thật sự tốt đẹp. Hơn tất cả, trang web trông giống như một hộp lớn của cà phê.

coffee roastersthiet ke web

* * *

Cà phê Illy

Điều thú vị nhất về trang web này là chuyển hướng của nó. Nhấp vào dấu chấm ở phía bên trái của trang, không bị lạc trong khối.

coffee surfing illythiet ke web

* * *

De La Paz

Tất cả mọi thứ là rất rõ ràng về thiết kế này. Bạn chọn sản phẩm mà bạn thích, hãy nhấp vào "mua ngay bây giờ" nút và nhận được cà phê mong muốn. Trang web này là một ví dụ tốt về cách thức lưu trữ trực tuyến hướng người sử dụng như thế nào.

de la pazthiet ke web

* * *

Jacu Coffee Roastery

Trang web này đại diện cho một năm cấu trúc. Để di chuyển qua các phần của trang web này (xem thêm tối ưu hóa các thành phần trên trang web), bạn cần phải sử dụng mũi tên trên bàn phím của bạn. Một bản đồ sơ đồ ở góc trái của trang web cho thấy những gì trang web mà bạn đang ở ngay bây giờ.

jacu coffee roasterythiet ke web

* * *

Parisi Artisan Coffee

Bạn sẽ thấy trang web này truyền cảm hứng trình bày café ấm cúng. Thưởng thức sự tinh khiết trực quan của thiết kế này, bố trí màu đen và màu trắng của nó, hình ảnh tuyệt vời và cơ cấu dễ theo dõi.

parisi artisan coffeethiet ke web

* * *

Cà phê rang Soyuz

Đây là website sai với đồ họa mát mẻ và dễ chịu để nhìn vào màu sắc chương trình là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty chế biến cà phê.

soyuz coffee roastingthiet ke web

* * *

 Cà phê rang xay Spyhouse

Khi bạn nhấn trang web này, bạn sẽ thấy một thanh trượt nội dung rất lớn bao phủ một nửa của trang chủ. Trông thật sự mát mẻ.

spyhouse coffee roastersthiet ke web

Nhìn chằm chằm một chỗ cà phê, bạn có thể cần ý tưởng thiết kế đầy cảm hứng mà sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng để làm theo. Duyệt qua một vài thiết kế cao cấp tạo đặc biệt để mang lại cho trang web của cà phê trực tuyến và làm cho nó hấp dẫn đối với du khách.

* * *

Máy pha cà phê

Chọn thiết kế màu đen & màu trắng cổ điển với sự chú ý đến các chi tiết cho các cửa hàng cà phê trực tuyến. Nội dung cấu trúc khôn ngoan với tất cả các sản phẩm được đặt ở 2 hàng (trên trang chủ), những đặc trưng trong hộp và hàng đầu trong thanh trượt với hình ảnh sẽ trình bày tất cả các mặt hàng một cách tốt nhất có thể.

coffee storethiet ke web

* * *

Cà phê Amo

Nếu bạn đang đi đến thiết lập một cửa hàng cà phê mà sẽ đứng ngoài đối thủ cạnh tranh của nó, xem xét thiết kế hấp dẫn này trong màu sắc tinh tế. Nó sẽ dễ dàng thu hút mọi người với hiệu quả hoạt JS và hình ảnh tuyệt vời trên trang thư viện.

coffee amo shopthiet ke web

* * *

Coffee Cafe

Đen chủ đề tương phản với biểu tượng tròn màu trắng là một sự khởi đầu hoàn hảo cho một trang web để chia sẻ tình yêu của bạn đối với cà phê. Gallery, nắp trượt với hình ảnh - chủ đề này sử dụng trình bày trực quan để lái xe nhiều người ở.

coffee cafethiet ke web

* * *

Cửa hàng Cà phê Joomla 

Choco chic - đây là cách thiết kế mà bạn nhìn thấy mời bạn thử món tráng miệng ngon và cà phê nó trình bày. Hãy thử theme Joomla này để thiết lập một trang web cho quán cà phê, nhà hàng, quán cà phê hoặc bất kỳ nơi nào khác của loại hình này.

coffee joomla shopthiet ke web

* * *

Cà phê Mua sắm trực tuyến

Để gây sự chú ý của khách truy cập trang web của bạn, hãy thử thiết kế này sẽ làm ấm trái tim của họ với hình ảnh cà phê bao giờ tốt đẹp.

coffee online shopthiet ke web

* * *

Cà phê Online Store

Sạch sẽ, thanh lịch, với điểm nhấn là san hô ánh sáng - thiết kế này là một sự lựa chọn phong cách để mang lại một cửa hàng cà phê trực tuyến. Phần nội dung và sử dụng chuyển hướng tổ chức tốt của nó sẽ làm cho công việc của người sử dụng với các trang web tương lai của bạn thật sự thoải mái.

coffee shopthiet ke web

* * *

Cửa hàng cà phê 

Mái khám phá cho những người yêu thích cà phê - trực quan hấp dẫn thiết kế với hình ảnh nền mờ và các yếu tố trang trí cho quán cà phê. Bằng cách này, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để khởi động kinh doanh trực tuyến của bạn, địa chỉ để Imcreator.com.

coffee store1thiet ke web

* * *

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây