Website kinh doanh phổ biến trong năm 2015

Ngày nay có rất nhiều loại bảng xếp hạng và infographics khác nhau mà bạn có thể mua hàng, hoặc bạn có thể thuê một nhà thiết kế đồ họa để tạo ra vật liệu tùy chỉnh chỉ dành riêng cho trang web của bạn.

thiet ke web

Thiết kế website luôn luôn phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi của công nghệ và môi trường xung quanh chúng ta. Vì vậy, đến nay trong năm 2015, chúng tôi đang nhìn thấy một số xu hướng thiết kế website kinh doanh rõ ràng đang làm thay đổi thế giới phát triển web. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng trang web của doanh nghiệp của bạn là một trong số những trang có được sự chú ý nhất trong năm nay, sau đó kiểm tra danh sách của chúng tôi về các xu hướng hàng đầu cho các trang web kinh doanh trong năm 2015.

Responsive là chìa khóa!

Các trang web ngày nay có một tầm nhìn tuyệt vời trên mỗi màn hình - dù lớn hay nhỏ cũng thế. Thiết kế website đáp ứng được tạo ra vô cùng linh hoạt, tự động thay đổi kích thước trong việc đăng tải để cung cấp những kinh nghiệm tương tự trên tất cả các kích cỡ màn hình. Có một trang web đáp ứng cũng có nghĩa là bạn không cần phải duy trì một phiên bản riêng biệt "di động" của trang web của bạn như trong quá khứ, làm cho nó dễ dàng hơn để cập nhật các trang của bạn.

Hình ảnh chất lượng cao quan trọng

Hãy quên đi những hình ảnh chứng khoán generic miễn phí và hình ảnh lộn xộn lên trang web trong quá khứ. Các trang web phổ biến nhất hiện nay sử dụng các hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp và đồ họa được thiết kế tỉ mỉ để thu hút sự chú ý. Đừng để hình ảnh và đồ họa của bạn lấy đi những hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. 

Hãy xem xét đầu tư vào nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc mua ảnh chất lượng cao được cấp phép để sử dụng trên trang web của bạn từ các trang web như Shutterstock hoặc Getty Images. Ngoài ra còn có các bảng xếp hạng và infographics khác nhau mà bạn có thể mua hàng, hoặc bạn có thể thuê một nhà thiết kế đồ họa để tạo ra vật liệu tùy chỉnh chỉ dành riêng cho trang web của bạn.

Giảm sự lộn xộn cho trong kinh nghiệm của người dùng

Các trang web tốt nhất hiện nay cung cấp một trải nghiệm người dùng đơn giản, nội dung rõ ràng và súc tích, và đồ họa hấp dẫn và bắt mắt. Bằng cách sử dụng các trang ít hơn và tạo ra các trang còn được thiết kế để cuộn qua làm cho nó dễ dàng đối với du khách để đọc nội dung của bạn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. 

Giảm sự lộn xộn bằng cách lấy ra các hình ảnh và các nút không cần thiết và xem xét sử dụng một "ẩn" thiết kế menu để tiếp tục đơn giản hóa việc bố trí.Có một thiết kế hợp lý giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị là chìa khóa để gây ấn tượng với khách truy cập và thu hút nhiều người hơn để doanh nghiệp của bạn.

Quan tâm đến việc học thêm?

Cho dù bạn chỉ là bắt đầu với việc kinh doanh của bạn hoặc đang quan tâm tới sự hồi sinh trang web hiện tại của bạn. Đó là thời gian để có thể tiếp cận với các xu hướng mới nhất trong những tác động mạnh, đáp ứng các thiết kế website.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây