Website và các ứng dụng phát triển cho các chuyên gia bất động sản

Tại Property Jungle, chúng tôi xây dựng trang web, các ứng dụng cho iPhone, iPad, Android và các thiết bị, chúng tôi xây dựng các trang web điện thoại di động.

Tại Property Jungle, chúng tôi xây dựng trang web, các ứng dụng cho iPhone, iPad, Android và các thiết bị, chúng tôi xây dựng các trang web điện thoại di động. Chúng tôi chuyên trong việc xây dựng những cho ngành bất động sản và đã xây dựng được hơn 1.000 website và ứng dụng cho các doanh nghiệp ở Anh, Châu Âu và thậm chí xa như Kenya và Úc.

web bat dong san

Dù chúng ta xây dựng là bespoke và xây dựng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn, khách hàng của chúng tôi, nhưng chúng tôi có một cách mang tính cách mạng trong việc giảm thiểu chí phí cho bạn.

Chúng tôi đã thiết kế web và các ứng dụng cho tất cả các loại của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản bao gồm:

 • Các cơ quan văn phòng độc lập duy nhất và lớn của công ty đa quốc gia
 • Độc lập bắt đầu thành lập doanh nghiệp
 • Đa ngành, các tổ chức đa ngành
 • Đại lý bất động sản ảo
 • Cơ quan Thương mại và thực hành khảo sát
 • Công ty quản lý
 • Auctioneers
 • Công ty luật
 • Các doanh nghiệp dịch vụ tài chính và thế chấp

Mọi tìm kiếm bất động sản được hỗ trợ bởi công nghệ cơ sở dữ liệu độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi có thể kết nối đến bất cứ cơ quan sản gói bạn đang sử dụng, hoặc nếu bạn không sử dụng một trong chúng tôi có thể cung cấp một công cụ quản lý nội dung cho phép bạn thêm, sửa đổi và xóa một số lượng không giới hạn của tài sản.

Các trang web và ứng dụng của chúng tôi phản ánh những giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp của bạn. Họ có thể là đơn giản hay phức tạp nhưng tất cả sẽ hoạt động hiệu quả và hoạt động trơn tru, cung cấp cho khách hàng và khách hàng của bạn với các trải nghiệm người dùng cả bạn và họ yêu cầu.

Công nghệ Web là nhanh chóng di chuyển và đội ngũ tại The Property Jungle đảm bảo rằng chúng ta theo kịp với những phát triển mới nhất và giữ cho bạn trước sự cạnh tranh.

Quy trình thiết kế rắc rối-miễn phí

Chúng tôi sẽ làm việc với các bạn ở mọi giai đoạn để đảm bảo rằng bạn có được những trang web hoặc ứng dụng bạn cần. Cách tiếp cận của chúng tôi được thiết kế để có rắc rối miễn phí và đơn giản, cho phép bạn có thời gian để tập trung vào các hoạt động kinh doanh của bạn thành công, an toàn trong kiến ​​thức mà công việc của bạn đang được tạo ra bởi những người hiểu doanh nghiệp của bạn và chăm sóc nhiệt tình về việc cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể.

Một phác thảo ngắn gọn về quá trình phát triển trang web của chúng tôi đã được chứng minh là như sau:

 • Bạn nói chuyện với một nhà tư vấn bất động sản chuyên dụng Jungle người sẽ thảo luận và thống nhất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn.
 • Sau khi tham khảo này, chúng ta sẽ có một bức tranh rõ ràng từ bạn của nhu cầu và sở thích của các nhà thiết kế và các nhà phát triển của chúng tôi để làm việc với.
 • Dự thảo bố trí trực quan được sản xuất. Bạn đang hoàn toàn tham gia vào quá trình này và chúng ta lặp qua các bố trí cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với sự xuất hiện của nó.
 • Sau khi thiết kế đã được đồng ý, chúng tôi sẽ tạo ra tất cả các mã hóa cần thiết để làm cho hình minh họa này sống trong một trình duyệt. Chúng tôi sẽ xây dựng trong các chức năng cụ thể và tích hợp cơ sở dữ liệu, vv
 • Sau khi trang web đã được hoàn thành và kiểm tra kỹ lưỡng, bạn sẽ được yêu cầu để "ký tắt" và các trang web sau đó sẽ đi trực tiếp trên internet, hoặc App được xuất bản trong App Store của Apple hoặc Android Market.

Bạn vẫn kiểm soát toàn bộ quá trình và cung cấp các nội dung mà bạn yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có một nhà văn nội dung chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm bất động sản có thể làm việc với bạn để tạo ra các bản sao.

Hãy nhìn vào các danh mục đầu tư của các thiết kế web bất động sản, chúng tôi đã hoàn thành để xem nhiều mẫu thiết kế và chức năng chúng tôi đã kết hợp.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây