Ý tưởng thiết kế cho các trang web bán hàng (P.2)

Mua sắm trực tuyến đã trở thành một phương pháp mua bán phổ biến cho người tiêu dùng ở mọi quốc gia. Cửa hàng có thể truy cập vào trang web từ bất cứ nơi nào có kết nối Internet.

Thông tin sản phẩm đa dạng, linh hoạt

Trang sản phẩm riêng đôi khi là những mảnh phức tạp nhất và lộn xộn đối với bất kỳ trang web thương mại điện tử nào. Có rất nhiều yếu tố để xem xét như giá mục, số lượng, hình ảnh sản phẩm, đánh giá, màu sắc hoặc kích cỡ cho quần áo, và rất nhiều phẩm chất tương tự.

Làm một trang sản phẩm năng động là cách đơn giản nhất để kết hợp với tất cả các thông tin này lại với nhau và làm cho nó dễ dàng hơn cho khách truy cập.Nội dung động có thể bao gồm tự động cập nhật giá cho số lượng lớn hoặc trưng bày nhiều hình ảnh từ điểm thuận lợi nhất để bán mỗi sản phẩm.

joco cup product page listing thiet ke web

Tôi yêu các trang sản phẩm cho Joco Cup vì thiết kế của chúng bao gồm cả chức năng và thẩm mỹ tuyệt vời. Kết cấu và các nút , tất cả phù hợp với thiết kế trang web hoàn hảo. Tuy nhiên, nó không lấy đi từ giao diện cái mà khá là đơn giản với ngay cả một đứa trẻ mười tuổi cũng có thể làm việc thông qua quy trình mua sắm.

Đơn giản nên là yếu tố thiết kế chính trong khi nội dung là thứ yếu và tính thẩm mỹ đại học. Tất cả 3 yếu tố này rất quan trọng để xây dựng một trang sản phẩm đẹp và sử dụng được.

Cuộn xuống một chút trên trang, bạn sẽ nhận thấy tab động để chuyển đổi giữa các chi tiết sản phẩm, bảo hành chi tiết, và dự toán giao. Điều này theo thẻ UI cũng có thể bao gồm đánh giá hay các phụ kiện liên quan đến mua bán.

Ở bên dưới là một sơ đồ của các sản phẩm trưng bày, một vài trong số các tính năng nổi bật. Đồ họa này là đáng chú ý hơn cả vì nó cung cấp thông tin hữu ích trong một cách sáng tạo và thú vị để nó thu hút sự chú ý của bạn.

Một phương pháp phổ biến để tạo năng lượng cho một trang web thương mại điện tử là sử dụng một theme WooCommerce WordPress . Để giúp bạn nhận được nhiều nhất của WooCommerce, chúng ta có một văn bản là một hướng dẫn dễ theo dõi với một số lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu .

Tiêu chí tìm kiếm đã được thanh lọc

Không phải mọi cửa hàng web đều bao gồm các mục tìm kiếm có thể lọc, nhưng tính năng bổ sung này chỉ là rất hữu ích mà nó không thể được phóng đại. Bộ lọc cho phép người sử dụng để giới hạn kết quả tìm kiếm dựa trên kích thước mục, số lượng, nhà sản xuất, bất kỳ số lượng các thuộc tính liên quan.

Và các bộ lọc này có thể làm việc cho cả hai hàng hóa vật chất và kỹ thuật số.Bất kỳ trang web thương mại điện tử bán một số ít các sản phẩm khác nhau sẽ hưởng lợi từ giao diện người dùng này.

johnny cupcakes shop sorting filters thiet ke web

Trên thiết kế web bán hàng của Johnny Cupcakes bạn sẽ tìm thấy một danh mục các mặt hàng thời trang và phụ kiện. Ngay trước khi các sản phẩm niêm yết bạn sẽ nhận thấy một quán bar với phân loại tùy chọn cho kiểu, giá, giới tính, vv Do đó, người dùng có thể giới hạn các sản phẩm xuống áo sơ mi dành cho phụ nữ dưới $ 20 đô la - rất cụ thể và rất hữu ích.

Cộng với giao diện người dùng được tự động hoạt hình, tất cả các phân loại sẽ xảy ra mà không có bất kỳ thao tác làm mới trang nào! Đó là chi tiết tuyệt vời hơn là một buổi sáng bình minh bao phủ trong sô cô la và rắc sương.

jenier world of tea products filter thiet ke web

Một ví dụ tuyệt vời có thể được tìm thấy trên các trang web cho Jenier World of Teas đó chính là thay vì sử dụng một trình đơn thả xuống mỗi bộ lọc sẽ được hiển thị đầy đủ, được liệt kê trong cột bên trái. Người dùng chỉ đơn thuần là kiểm tra một hộp và trưng bày sản phẩm tự động cập nhật cho phù hợp. Thật siêu dễ dàng để sử dụng.

Nếu bạn muốn thêm các chức năng tìm kiếm nâng cao cho trang web WordPress hoặc đang tìm kiếm một tìm kiếm PHP kịch bản tiên tiến , một vài nguồn bổ sung trên CodeCanyon có thể sẽ giúp bạn ra ngoài.

Đóng

Mỗi xu hướng mới sẽ giúp bạn kích thích sự sáng tạo, có những ý tưởng mới mẻ. Phần tốt nhất của một nhà thiết kế web là sáng tạo tự do . Bạn đang khuyến khích để đi lang thang về đồng cỏ và thả trứng sáng tạo của bạn bất cứ nơi nào trên đất nông nghiệp. Hãy xem những gì bạn cảm thấy đúng và cố gắng điều chỉnh từ đó.

Tôi thấy có nhiều xu hướng đang nổi lên trong rất nhiều các cửa hàng trực tuyến mà tôi ghé thăm thường xuyên, và các cửa hàng khác mà tôi tìm thấy trong thời gian tôi nghỉ trong quá trình đọc. Thương mại điện tử là khó khăn và tất cả các yếu tố đều quan trọng, cần giúp đỡ để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Hãy suy nghĩ về ý tưởng rằng sẽ thuyết phục du khách lần đầu rơi vào tình yêu với các sản phẩm và trang web online. Các nhà thiết kế website phải can đảm thử nghiệm những ý tưởng mới cho dù nó có  thành công hay không. Đều này sẽ giúp họ rất nhiều trong tương lai.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây