Câu chuyện về Lật Đật Web

thiet ke website bat dong san 04

THỊ TRƯỜNG THIẾT KẾ WEB

Khi gõ từ khóa “thiết kế website” vào google, bạn sẽ thấy hàng trăm công ty thiết kế website hiện ra từ trang 1 đến cả trên dưới 20 trang về sau. Một dịch vụ quá phổ biến như vậy liệu có còn là mỏ vàng của các công ty thiết kế website.

Thị trường trong mấy năm gần đây chứng kiến rất nhiều công ty rời bỏ cuộc chơi “thiết kế web”. Theo số liệu nghiên cứu của TheBusiness.vn thì thị trường chỉ còn khoảng "gần 1000 doanh nghiệp trên khắp Việt Nam cung cấp dịch vụ này so với con số gần 6000 doanh nghiệp trước đây". Bản thân số lượng đã nói lên sự thanh lọc đáng sợ của nó. 

Chính vì vậy, khi doanh nghiệp lựa chọn một công ty thiết kế web, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó phải lựa chọn một công ty có uy tín trên thị trường. Đa phần các công ty web mới thành lập chỉ có vòng đời vỏn vẹn từ 6 tháng đến 1 năm. Khi đó nếu doanh nghiệp lựa chọn không đúng đối tác cung cấp, các dịch vụ hậu mãi và phát triển web về sau gần như là không thể.

CÂU CHUYỆN CON LẬT ĐẬT

Câu chuyện kinh tế khó khăn đã không ngừng thôi thúc chúng tôi tạo ra một sản phẩm website: "Giá rẻ, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ khách hàng tốt". Để làm được điều này các công ty thiết kế web cần có đội ngũ nhân lực tốt, số lượng khách hàng đông đảo và tầm nhìn chiến lược cho sản phẩm của mình. Trong một lần chúng tôi tình cờ xây dựng website đồ chơi trẻ em cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tìm ra giải pháp cạnh tranh từ chính con Lật Đật:


"Bạn có thấy lật đật khóc bao giờ chưa? Chưa đúng không, chưa bao giờ và sẽ không bao giờ lật đật khóc. Lật đật luôn mỉm cười, luôn luôn lạc quan và đặc biệt là lật đật không bao giờ ngã. Dù bạn có kéo, đẩy, đánh, ném… nó ra sao thì nó cũng sẽ bật dậy ngay lập tức.


Bật dậy mà miệng vẫn cười. Dù té đau đến thế nào đi nữa Lật Đật cũng vẫn đứng ngay dậy, miệng vẫn cười và không bao giờ trách móc điều gì. Lật đật luôn sẵn sàng đón nhận thử thách trong niềm hy vọng. Lật đật nhỏ bé mà vững vàng, mạnh mẽ biết bao nhiêu. Bạn khâm phục nó chứ? Cuộc sống của bạn sẽ có lúc không như bạn mong muốn, sẽ có lúc bạn té ngã.

Khi đó bạn đừng bỏ cuộc bạn nhé. Hãy vững tin vào chính mình. Nhìn lại thất bại, đánh giá thất bại, học hỏi thất bại và đứng dậy từ thất bại. Đừng đổ lỗi và nhâm nhi nó quá lâu. Cũng đừng để những phiền muộn vẩn vơ níu kéo bạn. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng, nhưng vẫn có màu hồng đấy. Bạn hãy luôn cười và vững vàng trước mọi thử thách như chú lật đật bạn nhé."THÔNG ĐIỆP TỪ LẬT ĐẬT WEB

Thông điệp của chúng tôi rất rõ ràng "Cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, vượt qua bão giá, và đứng lên cạnh tranh không bao giờ vấp ngã". Từ ý tưởng này chúng tôi đã xây dựng công cụ thiết kế web nhanh, giá rẻ cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Lật Đật Web là một sản phẩm của NGÔI SAO SỐ Group, với bề dày kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trên thị trường web và các giải pháp trực tuyến, chúng tôi không những đảm bảo sản phẩm tốt, giá cạnh tranh mà còn đảm bảo về chế độ hậu mãi, nâng cấp hệ thống về sau.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

  • Đơn giản hóa mọi thao tác
  • Giá hợp lý cho mọi doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Để đạt được các việc làm trên, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để tạo ra công cụ thiết kế website đơn giản nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi không tạo ra sản phẩm dành cho các hệ thống lớn, các chuyên gia, các website đặc thù nhiều tính năng mà chúng tôi tạo ra sản phẩm phù hợp với đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với việc các công ty thắt chặt chi phí trong việc marketing sản phẩm như hiện nay, xây dựng một website bán hàng là một chi phí marketing đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất và các doanh nghiệp đã bước đầu thành công trong việc tiếp cận hàng triệu khách hàng trên internet.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây