Hỏi xoáy đáp xoay

Do mỗi video clip có dung lượng rất lớn, ngoài ra các hệ thống như youtube cho phép bạn upload video lên dễ dàng, tối ưu và hiệu quả trong việc chia sẻ cũng như hiển thị. Lật Đật Web có công cụ cho phép bạn chèn Video từ nhiều nguồn khác nhau thay vì upload trực tiếp lên trang web.

Có, bạn được quyền đổi tên miền chính miễn phí 1 lần duy nhất kể từ sau 30 ngày khởi tạo dự án. Trong trường hợp sau 30 ngày, bạn cần mua dịch vụ đổi tên miền chính.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ email nhưng với một khoản phí nho nhỏ, quý khách có thể tham khảo thêm tại  http://www.latdat.vn/Cac-dich-vu-khac.html

Bạn có thể hủy trang web của bạn nhưng không được bồi thường chi phí đã thanh toán. Nếu trong trường hợp dịch vụ của chúng tôi cung cấp bị gián đoạn, bạn sẽ được bồi thường theo http://www.latdat.vn/Chinh-sach-boi-thuong.html

Không, mỗi mẫu web đều được nghiên cứu và thiết kế riêng để tương thích với đặc thù nghiệp vụ của từng loại. Mẫu web do Latdat cung cấp rất nhiều, đa dạng và được cập nhật thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu web phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Đây chính là sự khác biệt, các dịch vụ web siêu tốc khác đa số chỉ cung cấp khung sườn và khách hàng phải tự lo liệu mọi thứ. Với mỗi trang web để bố cục đẹp sẽ không có khung sườn chung. Chính vì vậy các trang web siêu tốc có ngay không có được nét riêng biệt. Với LẬT ĐẬT WEB, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn làm thế nào để có được một website hiệu quả với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Chúng tôi còn thu thập, xử lý thông tin. Đó là lý do vì sao LẬT ĐẬT WEB lại tốn nhiều thời gian như vậy.

Không, bạn cũng không thể yêu cầu Latdat triển khai web lên hosting riêng của bạn.

Không, hệ thống code của website là một phần không thể tách rời hệ thống Lật Đật web, Lật Đật web giữ toàn quyền mã nguồn hệ thống.

Không, bố cục phải theo quy định như mẫu thiết kế đã thể hiện. Tuy nhiên hệ thống cho phép bạn linh động thay đổi nhiều thành phần trên trang web giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tự thay đổi theo nhu cầu của mình.

Latdat được xây dựng để nhắm vào số đông do vậy các chức năng web phải thông dụng. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu một chức năng nào đó chuyên biệt, bạn có thể chuyển sang dịch vụ web theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ tới bộ phận tư vấn để biết thêm về thời gian và chi phí phát sinh. Hoặc xem thêm các dịch vụ web theo yêu cầu tại www.ngoisaoso.vn

Ngoại trừ việc Website không thể tách rời khỏi hệ thống Latdat, nó vẫn là một Website độc lập do khách hàng làm chủ. Latdat cam kết không tự ý can thiệp, sửa đổi, chèn quảng cáo, back links làm ảnh hưởng đến nội dung hay thứ hạng của Website.

Website là bộ phận không thể tách rời khỏi hệ thống dịch vụ, Latdat không bàn giao mã nguồn cũng như cung cấp tập tin để vận hành Website trên một hệ thống khác. Nếu vì bất kỳ lý do hay chức năng của Website không đáp ứng được nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu Latdat chuyển đổi Website Latdat thành một Website thường. Chi phí chuyển đổi và lập trình thêm chức năng sẽ được báo giá cụ thể phụ thuộc vào độ phức tạp của yêu cầu

Không, bạn không thể yêu cầu thêm hay bớt module trên website. Mỗi trang web của từng ngành nghề có từng cách bố trí và hiển thị khác nhau. Giá trị cũng khác nhau, bạn có thể yêu cầu mua thêm module cho trang web của bạn có thêm tính năng.

Không, nếu bạn không cung cấp Logo có thể dùng logo mặc định của mẫu giao diện. Bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi logo cho trang web của mình, hãy truy cập thư viện trợ giúp của chúng tôi có sẵn trong hệ thống quản trị của bạn để xem hướng dẫn.

Thông tin “Thiết kế web Latdat” là bắt buộc, nếu trong trường hợp bạn cần bỏ hãy liên hệ với chúng tôi để có chi phí bỏ bản quyền thiết kế. Bạn chỉ có thể yêu cầu thay đổi icon Lattdat (Fav icon) thanh tiêu đề trình duyệt.

Số lượng dữ liệu được cập nhật tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn đã mua.

Có, về cơ bản website sau khi bàn giao sẽ giống 99% so với bản Demo như là: bố cục, tính năng,… Ngoài ra, tùy vào mỗi đơn hàng mà website sẽ được bổ sung thêm các tính năng tương tác khác như Đặt Hàng, Liên hệ…

Sau tối đa 24 giờ  kể từ ngày hoàn tất thanh toán chúng tôi sẽ bàn giao web với dữ liệu mẫu cho bạn. Sau khi bạn đồng ý về mặt màu sắc, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ nhập dữ liệu (do bạn cung cấp) để đưa website vào hoạt động.

Dự án latdat hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính Anh, Việt. Tùy theo gói dịch vụ mà bạn sẽ được cung cấp cả 2 hoặc phải mua thêm. Ngôn ngữ chính mặc định chỉ là tiếng Việt.

Sau khi được cung cấp tài khoản quản trị hệ thống, trong khu vực quản trị luôn có một hệ thống hỗ trợ khách hàng và khu vực các tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống. Mặt khác, bạn được cung cấp một tài khoản đăng nhập vào hệ thống hỗ trợ khách hàng cũng như các dịch vụ đang sử dụng tại http://www.latdat.vn/users/ . Quý khách có thể sử dụng các tài liệu này hoặc gởi phiếu hỗ trợ cho chúng tôi.

Sau khi đăng ký xong dịch vụ, nếu quý khách thanh toán trực tuyến qua công cụ thanh toán Bảo Kim hoặc Ngân Lượng của chúng tôi hệ thống sẽ tự động kích hoạt dịch vụ trong vòng tối đa 24h. Nếu đơn hàng chưa được thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ email và điện thoại cho quý khách để xác nhận việc thanh toán qua các hình thức khác.

LẬT ĐẬT WEB có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến (Với gói dịch vụ Lật Đật Web và Tên miền) của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 5 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Mẹo hay cho bạn - Để Lật Đật Web có thể khởi tạo dịch vụ của bạn nhanh nhất
Sau khi thanh toán, quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ [email protected] hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, Lật Đật Web sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây