Thiết kế website bất động sản

 

Bạn nên làm gì với trang web bất động sản của bạn ?

Cần hiểu mình làm gì ?

Hãy hiểu mô hình website bất động sản của bạn là gì trước khi thực hiện một trang web bất động sản. Vì chỉ nắm rõ mô hình bạn mới có thể xây dựng một trang web bất động sản hiệu quả cho kinh doanh của bạn.

Sử dụng hình ảnh kết hợp video thực tế là một điểm mạnh bạn sẽ không ngờ và tăng khả năng kích thích thuyết phục đặt phòng nếu họ nhìn thấy trước nơi họ sẽ ở.

Tìm hiểu mô hình website bất động sản

Trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản, chúng ta phân loại một số web căn bản như danh sách dưới. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà các bạn lựa chọn các hình thức thiết kế phù hợp với quy trình công việc.

  • Webiste về một dự án bất động sản.
  • Webiste môi giới bất động sản.
  • Webiste chủ đầu tư bất động sản.
  • Webiste dịch vụ bất động sản.

Lật Đật làm web bất động sản mô hình nào ?

Lật Đật web cho phép bạn tạo ra trang web bất động sản ở cả 4 mô hình trên rất đơn giản vì chúng tôi cung cấp các bộ công cụ giúp người dùng tự tạo ra các nội dung linh động cho một trang web bất động sản, bạn chỉ cần chọn lựa một giao diện web bất động sản sau đó tiến hành thực hiện bố trí lại menu để phù hợp với kiểu mô hình bất động sản của bạn.

Danh sách BĐS

Cho phép quản lý nhanh chóng các BĐS đã đăng lên trên trang web với thanh công cụ tìm kiếm nhanh chóng và chi tiết đến từng BĐS con.
Danh sách BĐS
Loại tin đăng

Loại tin đăng

Là danh mục của bất động sản, cho phép bạn linh động tạo ra các danh mục BĐS cho trang web của bạn.

Loại địa ốc

Loại địa ốc giúp bạn cấu trúc bất động sản được đăng lên trang web linh động hơn, khi tạo lưu ý phần tiêu đề tùy chỉnh và từ khóa vì nó quyết định việc cấu trúc từ khóa SEO của bạn.
Loại địa ốc
Địa điểm

Địa điểm

Địa điểm các tỉnh thành ở Việt Nam mặc định được tạo các thành phố, quận huyện và phường xã đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể thêm bớt nếu trong trường hợp thay đổi cấu trúc địa phương tại Việt Nam.

Đường trước nhà

Đường trước nhà là một lựa chọn thêm khi bạn đăng bất động sản, đường trước nhà sẽ được tải vào khu vực đăng BĐS mới và được tải từ khu vực này.
Đường trước nhà
Tiện ích bất động sản

Tiện ích

Khu vực cho phép bạn tạo các tiện ích cho bđs như khu vực an ninh, khu dân trí ... giúp bất động sản của bạn trở nên linh hoạt hơn và hỗ trợ người dùng xem tốt hơn.

Trường nhập liệu

Thông thường một số thông tin thêm đặc biệt không có cho một BĐS như thời gian thanh toán, thời hạn thuê, phí đặt cọc ... thì khu vực cho phép bạn tạo các trường mà bạn có thể nhập liệu vào các trường này cho bđs.
Trường nhập liệu
Đặc điểm bđs

Đặc điểm bđs

Đặc điểm bđs là khu vực cho phép bạn tạo các bộ đặc điểm BĐS, sau khi tạo các bộ đặc điểm bạn bắt đầu thêm giá trị cho các bộ đặc điểm này, các bộ đặc điểm này sẽ hiển thị dạng selectbox cho phép lựa chọn khi đăng BĐS và đặc biệt hơn bộ đặc điểm này cho phép khách hàng tìm kiếm dựa trên các tiêu chí bạn cấu hình.

Dự án BĐS

Thông thường các bất động sản thuộc 1 dự án nào đó và thông tin về dự án rất nhiều như tiến độ xây dựng, hình ảnh dự án .... nên khu vực này cho phép bạn tạo ra dự án linh động hơn.
Dự án BĐS
Tag từ khóa

Tag từ khóa

Khu vực quản lý các tag từ khóa được tự động tạo ra khi bạn tạo ra một bất động sản mới. Đây là một tính năng mà dân SEO rất nghiện cho phép tạo ra các chủ đề bất động sản một cách tự động giúp hệ thống gần như tự động SEO các từ khóa này.

Chúng tôi luôn ở bên bạn ?

Chúng tôi có 3 kênh hỗ trợ chính luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần, bên dưới bạn có thể tham khảo trước khi bắt đầu mua website của chúng tôi.

Hệ thống wiki

Chúng tôi có hệ thống tài liệu bao gồm các video đơn giản dễ dàng để bạn tự khám phá và tìm hiểu tính năng cũng như cách sử dụng.

Hỗ trợ qua Chat

Chúng tôi có hệ thống tài liệu bao gồm các video đơn giản dễ dàng để bạn tự khám phá và tìm hiểu tính năng cũng như cách sử dụng.

Gởi phiếu hỗ trợ

Chúng tôi có hệ thống tài liệu bao gồm các video đơn giản dễ dàng để bạn tự khám phá và tìm hiểu tính năng cũng như cách sử dụng.

Khám phá ngay giao diện thiết kế web bất động sản

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây