Thiết kế website du lịch

Tại sao chọn Lật Đật web

Chúng tôi tin tưởng rằng những kinh nghiệm và thực tế trong gần 10 năm qua, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để xây dựng website du lịch việt nam đẹp cho các doanh nghiệp du lịch là tiền đề vững chắc cho chúng tôi xây dựng trang web du lịch tốt cho quý khách.
Bạn đã từng gặp khó khăn khi thiết kế web du lịch bằng wordpress và không làm chủ mã nguồn, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi quan niệm của bạn khi sử dụng Lật Đật web.
Với tính năng thân thiện và đơn giản chúng tôi được học hỏi từ chính những khách hàng làm web du lịch đã giúp ích không nhỏ trong quá trình xây dựng tính năng cho trang web dựng sẵn .

Sự khác biệt khi xây dựng website du lịch tại Lật Đật web nằm ở nghiệp vụ đặc thù của ngành du lịch tại Việt Nam với những tính năng được trau chuốt trong một thời gian dài để đảm bảo sự ổn định và bền vững cũng như hỗ trợ đắc lực cho SEO trang web.
 
Lật Đật xây dựng khu vực quản trị đơn giản hóa mọi thao tác quản lý tour trực tuyến và gần gũi nhất với du lịch Việt cũng như dễ dàng cho quản trị viên chưa có nhiều kinh nghiệm về quản trị trang web.

Chúng tôi chọn hỗ trợ tốt thay vì phát triển thêm khách hàng mới, sự đồng hành và phát triển của bạn là sự thịnh vượng của chúng tôi trong quá trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp du lịch.

Bạn chỉ cần web du lịch đơn giản và làm web du lịch giá rẻ ở các doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu, với Lật Đật web không chỉ rẻ mà còn là một website du lịch hay với tính năng cao cấp cho một website du lịch.

Khám phá chức năng website du lịch

Cùng tham khảo những tính năng vượt trội của một website du lịch tại Lật Đật.

 

Quản lý booking

Điều mà chúng tôi quan tâm là booking của bạn được quản lý một cách đơn giản, khoa học và dễ dàng và khi bạn cần có thể tìm kiếm thông tin mà không cần phải nhập quá nhiều thứ để có thể tìm kiếm ra booking khách hàng của bạn.
Quản lý booking
Xem nhanh booking

Xem nhanh booking

Cho phép xem nhanh các booking đặt tour từ khách hàng nhanh chóng.

In booking

Mẫu booking được in ra và cho phép bạn cấu hình hiển thị hóa đơn bán hàng của bạn đơn giản trong khu vực quản trị.
In booking
Quản lý tour

Quản lý tour

Mỗi tour được quản lý theo từng chuyên mục tour và cho phép bạn quản lý danh sách tour đang hiển thị trên website du lịch đẹp nhất và nhanh chóng.

Thêm tour mới

Khu vực thêm tour linh hoạt và dễ dùng cho phép bạn tùy chỉnh khá nhiều nội dung trên tour của bạn một cách linh động nhất có thể.
Thêm tour mới
Chuyên mục Tour

Chuyên mục Tour

Cho phép bạn tạo chuyên mục và không giới hạn cấp độ của chuyên mục làm cho trang web có cấu trúc mạch lạc hơn và dễ dàng điều hướng khách hàng.

Nhóm Tour

Ngoài chuyên mục hệ thống còn cho phép tạo ra các nhóm tour để bạn có thể linh động thêm tour theo từng nhóm liên quan giúp cho việc cấu trúc tour dễ dàng hơn.
Nhóm Tour
Khối Tour

Khối Tour

Cho phép nhóm các khối thành các Tour mà bạn cần hiển thị trên trang chủ website của bạn, giúp bạn chủ động điều hướng Tour của mình theo từng mục đích khác nhau.

Dịch vụ đi kèm

Nắm bắt được tâm lý của Khách hàng Việt, Lật Đật web tạo ra khu vực cho phép tạo ra các dịch vụ đi kèm theo tour tùy theo từng mô hình của từng công ty du lịch khác nhau.
Dịch vụ đi kèm
Phương tiện

Phương tiện

Ngoài dịch vụ, phương tiện cũng là một khu vực cho phép thêm tính năng linh động hơn cho tour của bạn.

Tag từ khóa

Cho phép nhóm Tour của bạn theo từng từ khóa, làm cho khả năng SEO web trở nên vượt trội, Tour nhanh chóng được tìm thấy trên Google hơn.
Tag từ khóa
Cấu hình

Cấu hình

Đặc thù thiet ke web du lịch Việt và khách hàng Việt luôn mong muốn trang web có nhiều tính năng, chúng tôi tạo ra khu vực cho phép khách hàng linh động cấu hình tour theo mục đích riêng của mình.

Cấu hình các email và in ấn

Cho phép cấu hình các email đặt tour, email đặt tour khi khách đặt thành công và cấu hình in ấn cho booking tour.
Cấu hình các email và in ấn

Bạn không còn cô đơn khi thiết kế web du lịch ?

Lật Đật web sử dụng các kênh hỗ trợ bên dưới và hệ thống chăm sóc khách hàng web du lịch luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn khi cần.

Hệ thống tài liệu wiki

Thư viện tài liệu bằng Video trực quan giúp bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện và quản trị trang web của bạn một cách linh động nhất.

Hỗ trợ qua Chat

Sự khó khăn khi làm việc với các công ty thiết kế web là điều chúng tôi luôn hiểu ở bạn, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

Gởi phiếu hỗ trợ

Một phiếu hỗ trợ cho các nội dung đòi hỏi tích hợp code hay soạn thảo nội dung trang web mà bạn không thể gởi qua chat hay xem tài liệu.

Khám phá ngay giao diện website du lịch Việt Nam đẹp mà chúng tôi đã thiết kế

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây