Thiết kế website khách sạn

 

Cách thiết kế website khách sạn của bạn ?

Biết cách khai thác ?

Hãy tận dụng những gì là điểm mạnh khách sạn của bạn so với đối thủ, ví dụ: gần các khu vui chơi, dễ dàng đi dạo vào ban đêm ... hay các dịch vụ ++ khác.

Sử dụng hình ảnh kết hợp video thực tế là một điểm mạnh bạn sẽ không ngờ và tăng khả năng kích thích thuyết phục đặt phòng nếu họ nhìn thấy trước nơi họ sẽ ở.

Tận dụng Info Graphic?

Infographic là nội dung được sử dụng hình ảnh nhiều hơn, ngày nay người dùng ngày càng lười đọc. Đừng cố nhồi nhét những bài giới thiệu "dài đăng đẳng", hãy thay đổi từ hôm nay để có website khách sạn đẹp.

Kết hợp InfoGraphic và nội dung vừa phải hợp lý. Bạn sẽ có được một trang web khách sạn tuyệt vời khi tận dụng tốt các điều này cho trang web khách sạn của bạn.

Tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất từ Lật Đật web

Trang web khách sạn có hai lọa chính và đặc thù mỗi loại website cũng khác nhau, cùng chúng tôi tham khảo mô hình do
Lật Đật web cung cấp xem trang web khách sạn của bạn thuộc mô hình nào:

 

Nắm vững mô hình website khách sạn

Dịch vụ khách sạn

Trang web dịch vụ khách sạn là trang web bạn cung cấp dịch vụ của khách sạn của bạn cho khách hàng của mình. Và khách hàng sẽ đặt phòng trực tiếp đến khách sạn của bạn.

Môi giới khách sạn

Đây là loại website cho phép bạn tạo ra nhiều khách sạn với số lượng phòng khác nhau. Và website là nơi mà khách hàng có thể đặt phòng ở nhiều khách sạn khác nhau và nó có nhiệm vụ môi giới.

Lật Đật làm mô hình nào ?

Lật Đật web chỉ làm mô hình dịch vụ khách sạn, môi giới khách sạn là một mô hình website rộng hơn và lớn hơn nhiều lần. Đòi hỏi độ phức tạp hơn rất nhiều và nếu bạn cần nhu cầu này vui lòng liên hệ với Lật Đật web để được tư vấn chuyên sâu.

Khám phá tính năng web khách sạn tại Lật Đật web ?

Với việc không chỉ tạo ra các mẫu website khách sạn phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng khác nhau, Lật Đật web còn tạo ra tính năng phù hợp với đại đa số khách hàng Việt. Cùng Lật Đật web khám phá tính năng web khách sạn ngay bên dưới:

Danh sách loại phòng

Bạn hoàn toàn làm chủ danh sách loại phòng cung cấp cho khách hàng của bạn nhanh chóng bằng cách thêm, sửa, xóa các loại phòng này.
Danh sách loại phòng khách sạn
Kiểm tra booking đặt phòng

Danh sách booking

Xem nhanh các booking khách đặt mới nhất và xử lý booking nhanh chóng giúp bạn không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng khi đặt phòng khách sạn.

Chi tiết booking

Chỉ cần click vào biểu tượng xem, bạn có thể xem nhanh thông tin khách đặt phòng một cách nhanh chóng như hình bên.
Chi tiết đặt phòng khách sạn
Cấu hình hệ thống

Cấu hình đặt phòng

Tại khu vực này cho phép bạn cấu hình đặt phòng khách sạn nhanh chóng, bạn có thể cấu hình email nhận đặt phòng, cấu hình nội dung email gởi đi cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Xem báo giá thiết kế website khách sạn

Hỗ trợ từ Lật Đật web?

Chúng tôi có 3 kênh hỗ trợ chính luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần, bên dưới bạn có thể tham khảo trước khi bắt đầu mua website của chúng tôi.

Hệ thống wiki

Chúng tôi có hệ thống tài liệu bao gồm các video đơn giản dễ dàng để bạn tự khám phá và tìm hiểu tính năng cũng như cách sử dụng.

Hỗ trợ qua Chat

Chúng tôi có hệ thống tài liệu bao gồm các video đơn giản dễ dàng để bạn tự khám phá và tìm hiểu tính năng cũng như cách sử dụng.

Gởi phiếu hỗ trợ

Chúng tôi có hệ thống tài liệu bao gồm các video đơn giản dễ dàng để bạn tự khám phá và tìm hiểu tính năng cũng như cách sử dụng.

Khám phá ngay mẫu giao diện website khách sạn đẹp tại Lật Đật web

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây