Top 10 thiết kế website podcast chuyên nghiệp 2015

Đây là những website phát thanh được nhiều người yêu thích và đưa vào danh sách bình chọn cho giải thưởng dành cho website podcast xuất sắc nhất.

Chúng tôi chọn ra 10 thiết kế website tốt nhất về đề tài phát thanh online để các bạn tham khảo. Podcast có thể hiểu nôm na là “việc ghi âm kỹ thuật số một chương trình phát thanh hoặc chương trình tương tự như vậy, phát trên Internet để tải xuống máy nghe nhạc cá nhân”.

Đây là những website phát thanh được nhiều người yêu thích và đưa vào danh sách bình chọn cho giải thưởng dành cho website podcast xuất sắc nhất. Chính bạn cũng có thể là người đưa ra bình chọn của mình với danh sách 10 thiết kế được giới thiệu dưới đây.

01. CTRL+CLICK CAST

thiet ke website chuyen nghiep

CTRL+CLICK CAST cho phép quản lý nội dung bằng giọng nói. Nó nói về các lĩnh vực từ thiết kế, code và hệ thống quản lý nội dung cho đến văn hóa và kinh doanh. Nó được dẫn dắt bởi Lea Alcantara và Emily Lewis.

02. Responsive Web Design Podcast

thiet ke website chuyen nghiep

Thiết kế website responsive này có 2 người quản lý chung là Karen McGrane và Ethan Marcotte. Ở mỗi phần, Karen và Ethan phỏng vấn những người giúp cho các thiết kế lại responsive xảy ra.

03. The Web Ahead

thiet ke website chuyen nghiep

Jen Simmons muốn thay đổi công nghệ và tương lai của website.

04. The Businessology Show

thiet ke website chuyen nghiep

The Businessology Show là một podcast và linh doanh thiết kế và thueets kế của kinh doanh, nó được dẫn bởi CPA/huấn luyện viên Jason Blumer và designer/cố vấn Dan Mall.

05. The Design Details Podcast

thiet ke website chuyen nghiep

Một show hàng tuần về những người thiết kế các sản phẩm yêu thích của mọi người, nó được dẫn dắt bởi Bryn Jackson và Brian Lovin.

06. Responsive Design Podcast

thiet ke website chuyen nghiep

Một podcast bởi Justin Avery, trong đó phỏng vấn một số tên tuổi nổi tiếng trong kinh doanh về những kinh nghiệm trong thiết kế web responsive.

07. Developer Tea

thiet ke website chuyen nghiep

Developer Tea là một podcast 10 phút dành cho lập trình viên. Nó có nội dung rất cô đọng, ngắn gọn, phù hợp nghe vào giờ giải lao.

08. The Big Web Show

thiet ke website chuyen nghiep

Chiến thắng của giải thưởng Big Web Show có những vị khách và topic dặc biệt, chẳng hạn như kịch bản nội dung, typography, công nghệ web...Nó bao gồm tất cả vấn đề về website. Dẫn chương trình là Jeffrey Zeldman.

09. Style Guide Podcast

thiet ke website chuyen nghiep

Một chùm các bài phỏng vấn trên Style Guides,dẫn dắt bởi Anna Debenham và Brad Frost.

10. CodePen Radio

thiet ke website chuyen nghiep

Chris Coyier, Alex Vazquez, vàTim Sabat là những người đồng sáng lập của CodePen, nó nói về sự lên xuống của thị trường phần mềm website.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây